Top 3 trường mầm non quốc tế quận 2 gần Thủ Thiêm

Top 3 trường mầm non quốc tế quận 2 gần Thủ Thiêm

Chọn trường cho con không thể bỏ qua yếu tố thuận tiện đưa đón. Ở phía Tây quận 2, các tuyến đường chính bao gồm tuyến qua hầm Thủ Thiêm đến đường Mai Chí Thọ và tuyến qua cầu Thủ Thiêm qua Xa Lộ Hà Nội. Sau đây là top 3 trường mầm non quốc tế quận 2 gần các tuyến đường này. Hãy cùng xem qua ngay nhé!

Trường mầm non song ngữ Việt Úc cơ sở Sala

VAS Sala với sân bóng đa năng và kiến trúc xanh hóa hiện đại

VAS Sala với sân bóng đa năng và kiến trúc xanh hóa hiện đại

Trường mầm non quốc tế VAS cơ sở Sala – Sala Mega Campus tọa lạc tại Khu đô thị Sala với diện tích quy hoạch khoảng 20.000m². Nhờ diện tích lớn, VAS Sala có các khu vui chơi, thể dục thể thao và hồ bơi ngoài trời, giúp bé vận động thoải mái và tiếp xúc nhiều với cây cỏ hơn.

Bên cạnh đó, Sala Mega Campus có 1 tòa nhà chính với 5 tầng, 91 phòng học cho các cấp học và cơ sở vật chất trong nhà. Trường được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất trong phòng học, thư viện, phòng âm nhạc cho bé trải nghiệm khám phá tiềm năng cho bản thân.

Là cơ sở hiện đại bậc nhất của VAS, trường cung cấp các lớp học có số lượng học sinh thấp, tập trung vào tương tác giữa giảng viên và học sinh. Các thầy cô quốc tế giàu kinh nghiệm và tận tâm của trường sẽ kèm cặp, quan sát và định hướng cho trẻ hướng đến tương lai lâu dài.

Từ nhiều năm nay, Sala Mega Campus đã triển khai phương pháp giảng dạy theo mô hình STEM. Bên cạnh khám phá các năng khiếu cơ bản của con, phương pháp này còn thúc đẩy trẻ thích ứng với các công nghệ hiện đại, hình thành tư duy logic, kỹ năng phân tích, phản biện và ứng dụng kiến thức khoa học vào cuộc sống.

Kế thừa gần 20 năm kinh nghiệm của hệ thống trường Việt Úc, Sala Mega Campus đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh ưu tú, giành được nhiều giải thưởng lớn và nhận được đánh giá tích cực của phụ huynh và học sinh. Bạn có thể tìm hiểu hoặc đăng ký tham quan trường qua các địa chỉ liên lạc dưới đây.

Address: 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM

Tel: 028.3622.0833

Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Tòa nhà vững chãi của trường mầm non WASS

Tòa nhà vững chãi của trường mầm non WASS

Tự hào với chất lượng đào tạo tiên tiến và an toàn cho trẻ, hệ thống trường quốc tế Tây Úc (WASS) đã cung cấp chương trình đào tạo Mầm non quốc tế bên cạnh các cấp học cao hơn. Trường có 5 cơ sở, trong đó có 1 cơ sở trường mầm non nằm trên đường Trần Hữu Cảnh, cạnh sát cầu Thủ Thiêm. Dù cơ sở này nằm ở quận 3 nhưng vẫn xứng đáng có được một vị trí trong top trường mầm non quốc tế quận 2 này nhờ tinh thân đào tạo uy tín và cơ sở vật chất chất lượng tốt.

Trường có cơ sở vật chất được cập nhật thường xuyên để đáp ứng các yêu cầu quốc tế. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên tài năng, có kiến thức đào tạo chương trình theo đúng tiêu chuẩn của Bang Tây Úc, tập trung cân bằng giữa giờ học và giờ chơi một cách khoa học.

WASS có đầy đủ các tiết học đúng theo chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam như Tiếng Việt, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, giáo dục thể chất, bên cạnh việc lồng ghép Tiếng Anh và các kiến thức khoa học từ tiêu chuẩn của chương trình giáo dục Bang Tây Úc.

Lưu ý trường chỉ đào tạo cho trẻ từ 2-5 tuổi, các cha mẹ nên cân nhắc kĩ lưỡng để ổn định tốt hơn cho con.

Addr: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 028.7108.8828

Trường Mầm non song ngữ Funhouse Kindergarten

Funhouse Kindergarten có đủ sân chơi và vườn cây rộng 200m²

Funhouse Kindergarten có đủ sân chơi và vườn cây rộng 200m²

Trường Mầm non song ngữ Funhouse Kindergarten tọa lạc gần Xa lộ Hà Nội, cạnh cầu Thủ Thiêm. Trường được đưa vào sử dụng từ năm học 2018 và được biết đến rộng rãi với các cha mẹ quận 2 nhờ mức học phí thấp và nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Dù vậy, trường vẫn có cơ sở vật chất hiện đại với 65% được phủ xanh. Bên cạnh trường có phòng chiếu và đầy đủ các đồ dùng dạy học theo chương trình của Bộ giáo dục – đào tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn Oxford và phương pháp dạy học Montessori. Nhờ vậy, trẻ học được tinh thần tự lập, khả năng ngôn ngữ và sự sáng tạo để vận dụng các yếu tố xung quanh mình.

Tel: (077) 701-4873

Addr: Số 6 đường 18 khu B phường An phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tạm kết

Bạn đã xem qua top 3 trường mầm non quốc tế quận 2 gần hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm. Ngoài yếu tố gần nhà, vẫn còn rất nhiều yếu tố để cân nhắc khi chọn trường cho con. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về các trường và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn và gia đình có nhiều niềm vui khi cùng con đến trường.

Xem thêm: Học phí trường song ngữ 2022 – 2023