Bạn có nổi bật khi tìm việc làm không

Rất khó để nổi bật giữa đám đông và điều đó không dành cho những người yếu đuối. Hàng ngày, chúng ta vẫn hay tiếp xúc với những người tẻ nhạt và sống không mục đích, những người lười biếng hoặc thiếu động cơ vươn lên trở thành người tốt hơn. Họ không có nhu cầu nổi bật giữa đám đông và v. thế họ không tự đề ra các tiêu chuẩn để phấn đấu. Với những người như vậy, gợi . của tôi là HÃY THAY ĐỔI THỰC TẠI.

Bạn hãy nhớ lại ba buổi phỏng vấn gần đây nhất: bạn đã làm gì để nổi bật hơn những ứng viên khác? Bạn đã làm gì để khách hàng, đối tác hoặc người phỏng vấn muốn được làm việc cùng bạn? Bạn thu hút họ như thế nào? Bạn có tạo nên ấn tượng tốt đẹp với người đối diện không? Nếu bạn là người bảo thủ không muốn vượt lên thực tại thì hầu hết các câu trả lời sẽ là không.

Giờ đây, bạn hãy nghĩ đến buổi phỏng vấn sắp tới. Bạn định làm gì để người phỏng vấn muốn tuyển dụng bạn? Bạn định làm gì để nổi bật giữa 20 đến 50 ứng viên khác có cùng trình độ như bạn? Sau đây là ba ý tưởng giúp bạn được chú ý hơn các ứng viên đối thủ.

Bạn hãy tìm hiểu thông tin về nhà tuyển dụng tiềm năng trước khi liên hệ với họ. Hãy nghe ngóng những thông báo gần đây hoặc các thay đổi có thể mang tới cơ hội cho bạn. Và khi đã nắm rõ tình hình hoạt động của công ty họ, bạn có thể gợi ý rằng sản phẩm, dịch vụ hoặc kinh nghiệm của bạn hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty đó.

Trở thành người dẫn đầu

Việc phấn đấu trở thành người dẫn đầu quả là không dễ dàng. Trước hết, bạn phải chứng tỏ đ. phá bỏ những thói quen cố hữu và vượt ra khỏi trạng thái ỳ hiện tại cả về phương diện cá nhân lẫn công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thể hiện giá trị và tính chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tiên. Tất cả những điều đó không chỉ là nhân tố thúc đẩy nhà tuyển dụng phá bỏ nếp nghĩ quen thuộc, mà còn thôi thúc họ sớm đưa ra các quyết định có lợi cho bạn.

Tham gia câu lạc bộ 2%

Neil là một khách hàng của tôi. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, anh ấy đã kể với tôi rằng muốn thành lập một công ty mới và sẽ phát triển công ty đó thành một hiện tượng trên thương trường. Neil muốn tất cả khách hàng hiện tại và tiềm năng của công ty đó phải biết anh ấy và các đối tác đều là những người trong câu lạc bộ 2%. Tôi đoán Neil vừa đạt được giải thưởng nào đó, nhưng không chắc lắm nên gặng hỏi lại xem ý anh ấy là gì. Và Neil giải thích thế này: nếu bạn hướng dẫn 100 chuyên viên bán hàng những bước đi cần thiết để đạt doanh thu một triệu đô-la một năm thì sau đó chỉ có 85% trong số họ thực hiện những điều bạn đ. nói. Sau hai tuần, chỉ còn 40 trong số 100 người tiếp tục theo đuổi công việc họ đã và đang làm. Hai tháng sau, con số đó còn khoảng 15 đến 20 người. Cuối cùng, sau một năm, chỉ còn lại hai người. Nghĩa là chỉ có hai trong số 100 người sẽ tuân thủ đến cùng mục tiêu đã đề ra.

Bạn cũng vậy, hãy tự đưa mình vào câu lạc bộ 2%, cụ thể là phải đặt ra các nguyên tắc cho bản thân và cần cù trong mọi hoạt động hàng ngày. Làm như thế, bạn nhất định sẽ thành công. Nếu bạn bắt đầu thực hiện ba bí quyết trên ngay từ hôm nay, tôi đảm bảo chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ trở thành một trong những người thuộc nhóm 2% đó. Bạn sẽ đến đích vì đã tự thách thức bản thân và sẵn sàng thiết lập các mối quan hệ khách hàng mới, cũng như trở nên nổi bật trong bất cứ tình huống cạnh tranh nào. Hãy phấn đấu để nổi bật hoặc hãy trở nên nổi bật.

http://mercedes-benz.com.vn Là dịch vụ Xe du lịch chất lượng cao nhất tại thành phố hồ chí minh.

Tuyển kỹ sư IT làm việc tại Nhật

Công ty SSGROUP
Lĩnh vực hoạt động: Cung ứng nguồn nhân lực, đại lý cho các công ty hoạt động trong lĩnh điện tử, cơ khí chế tạo, chẳng hạn như Toyota. Tuyển việc làm IT Nhật Bản.
Địa điểm: Aichi ken

Yêu cầu:
– Nam : 4 người
– Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, điện điện tử
– Tiếng Nhật tương đương N5 trở lên ( Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật từ N3 trở lên).

Nội dung công việc:
Quản lý quá trình sản xuất ở nhà máy chế tạo linh kiện xe hơi, bao gồm cả thông dịch tiếng Nhật.
Chi tiết:
+ Quản lý tiến độ sản xuất
+ Quản lý chất lượng
+ Quản lý vệ sinh an toàn
+ Quản lý nhân sự

Lương : 180.000 Yên/ tháng
Phụ cấp: 350 Yên/ khẩu phần cơm trưa
Khấu trừ: tiền nhà 25.000 Yên/ tháng
Làm việc theo ca.
Ca 1: 8:00 ~17:00
Ca 2: 20:00 ~ 5:00

VUI LÒNG EMAIL SYLL VỀ EMAIL: [email protected] (Ms. Tuyền, Ms. Thảo)

 Xem thêm việc làm IT tại công ty Nhật Bản trên website Vieclambank

.