BÍ QUYẾT TÌM VIỆC LÀM TỐT

  • Hãy để mắt tới những công việc cao hơn vị trí hiện tại của bạn từ một đến hai bậc. Rất có thể bạn sẽ khám phá ra manh mối về việc thay đổi nhân sự đang diễn ra trong nội bộ một công ty, hoặc phán đoán chính xác những vị trí sắp được thay thế trong tương lai gần. Khi một công ty t.m kiếm phó giám đốc phụ trách về tiếp thị, bạn có thể chắc chắn rằng vị phó giám đốc mới sẽ sắp xếp lại bộ máy và tổ chức lại đội ngũ nhân viên mình vừa tiếp nhận. Tương tự, ở bộ phận kỹ thuật hoặc bán hàng cũng sẽ diễn ra t.nh trạng như vậy. Và cơ hội của bạn chính là ở đây, ngay tại thời điểm này. Việc c.n lại là bạn có thể hiện được m.nh chính là ứng viên phù hợp hay không.
  • Đăng k. trên trang web tuyển dụng địa phương, bởi đa số quảng cáo tuyển dụng và nguồn ứng viên đều xuất phát từ địa phương.
  • Trong quá trình tìm việc làm, nếu bạn không muốn bị dịch vụ tuyển dụng quấy rầy qua điện thoại, hãy sử dụng hộp thư điện tử làm phương tiện liên lạc chính và đóng hộp thư đó sau khi bạn đ. t.m được việc làm.

Ngoài việc biết m.nh muốn t.m công việc g., điều quan trọng tiếp theo là bạn phải biết cách tổ chức các bước cần làm. Bạn cần t.m kiếm thông tin, theo dõi những công việc bạn đ. ứng tuyển, lên lịch cho các cuộc điện thoại, tuân thủ những hoạt động sau phỏng vấn và gửi hồ sơ, thư từ. Những việc này có thể không quá lớn, nhưng đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để theo dõi, và nếu bạn sai một bước thì cái giá phải trả chính là công việc mơ ước của bạn.

Tôi đề nghị thế này: Quan trọng là bạn t.m được một góc yên tĩnh trong nhà – một khu vực mà bạn thỏa thuận được với các thành viên trong gia đ.nh rằng đó là của riêng bạn. Tôi phải nhấn mạnh điều này để bạn không thể đổ thừa rằng bạn thất bại là do thiếu

một chỗ yên tĩnh.

Nếu cuộc gọi của bạn chẳng may bị các thư k. hoặc nhân viên lễ tân chặn lại, bạn h.y thay đổi chiến thuật ngay. Thời điểm tốt nhất để gặp nhà quản lý cấp cao là trước 9 giờ 30 sáng hoặc sau 5 giờ 30 chiều. Hầu hết các nhà quản l. thường đến văn ph.ng sớm

và về muộn. Nếu bạn nghĩ giờ giấc của vị giám đốc bạn cần có thể khác biệt đôi chút, th. bạn h.y kiên nhẫn bấm số điện thoại chính của công ty cho tới khi không c.n nhân viên lễ tân nào trả lời điện thoại của bạn.

http://www.vieclambank.com/thao-luan/chi-tiet/viec-lam-hanh-chanh-nhan-su-84.html Trang đăng tin viec lam hanh chanh nhan su kịp thời, thường xuyên và liên tục nhất.

http://www.vieclambank.com/tuyen-dung/nganh-nghe/it-phan-cung.html Thông tin việc làm cho người tìm việc và danh sách các ứng cử viên cho công ty có nhu cầu viec lam IT.