Bật mí ưu điểm khi học tại trường tiểu học Quốc tế TPHCM

Trường tiểu học quốc tế TPHCM ra đời như một “ngọn hải đăng” dẫn dắt trẻ em trong giai đoạn chập chững làm quen với môi trường mới. Đây là thời điểm vàng để trẻ hình thành nền tảng tri thức, kỹ năng và nhân cách, và là bước đệm vững chắc cho tương lai rộng mở. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn khám phá những điểm nổi bật của những ngôi trường cấp 1 song ngữ uy tín, nơi ươm mầm cho những mầm non tương lai. 

Những ưu điểm vượt trội khi học trường tiểu học Quốc tế TPHCM

Lựa chọn cho con theo học tại trường cấp 1 song ngữ là một quyết định sáng suốt, giúp trẻ mở ra cánh cửa cho tương lai rộng mở. Bằng sở hữu những ưu điểm nổi bật, nơi đây sẽ mang đến cho các em môi trường học tập hoàn hảo nhất.

Chương trình học tiên tiến: Bệ phóng vững chắc cho hành trình học tập

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại các trường song ngữ là sự kết hợp hài hòa chương trình giáo dục Quốc gia và chương trình Quốc tế theo khung chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát huy tất cả tiềm năng của bản thân. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, trường tập trung vào việc khơi gợi sự sáng tạo và rèn luyện kỹ năng cần thiết cho trẻ thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến như STEM, Montessori, Project-based Learning, … 

Môn Khoa học tại trường tiểu học Quốc tế TPHCM

Môn Khoa học tại trường tiểu học Quốc tế TPHCM

Đội ngũ giáo viên tâm huyết – Người lái đò thầm lặng đưa con thuyền tri thức đến bến bờ thành công

Trên hành trình chinh phục tri thức của mỗi đứa trẻ, vai trò của người giáo viên ví như người lái đò thầm lặng, tận tâm chèo lái con thuyền đưa các em đến bến bờ kiến thức. Hiểu được tầm quan trọng ấy, các trường tiểu học song ngữ tại TPHCM luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ hết mực. 

Đội ngũ giáo viên luôn tràn đầy nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên luôn tràn đầy nhiệt huyết

Đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, 100% giáo viên tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, có chứng chỉ sư phạm và chuyên môn cao giúp học sinh tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Nâng tầm giáo dục cho thế hệ tương lai: Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Tiểu học Quốc tế TPHCM

Trong hành trình giáo dục, môi trường học tập đóng vai trò vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến sự phát triển của trẻ. Nhận thức được điều này, các trường tiểu học song ngữ luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, nhằm tạo dựng không gian giáo dục lý tưởng, góp phần nuôi dưỡng những tài năng trẻ cho tương lai.

Cụ thể hơn, các cơ sở hạ tầng khang trang và luôn đảm bảo  an ninh tuyệt đối cho học sinh trong suốt thời gian học tập và vui chơi tại trường với hệ thống camera giám sát hiện đại, hoạt động 24/7. Ngoài ra, hệ thống phòng chống cháy nổ đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp phòng ngừa và giảm thiểu tối đa nguy cơ hỏa hoạn, đảm bảo an toàn cho học sinh và cán bộ giáo viên.

>>>Xem thêm: Tuyển chọn trường tiểu học song ngữ tại TPHCM uy tín 

Khám phá VAS Sunrise – Trường tiểu học Quốc tế nổi tiếng tại Quận 7

Tọa lạc tại khu dân cư Him Lam Quận 7, VAS Sunrise là hệ thống giáo dục Quốc tế uy tín, mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao cho thế hệ tương lai. Với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tâm huyết, đây là điểm đến lý tưởng cho các em nhỏ trên hành trình chinh phục tri thức. 

Vị trí đắc địa nằm trong khu dân cư Him Lam sầm uất, VAS Sunrise dễ dàng kết nối với các quận 4 và quận 8, tạo sự thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con đi học. Nhờ vị trí này, ba mẹ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, dành nhiều thời gian hơn cho bé yêu của mình. 

Phòng học được thiết kế đầy đủ màu sắc tại VAS Sunrise

Phòng học được thiết kế đầy đủ màu sắc tại VAS Sunrise

Ngoài ra, trường sở hữu diện tích rộng gần 1 hecta, bao gồm hơn 60 phòng học và 12 phòng chức năng như phòng ICT, phòng hội họa, phòng Khoa học, … được thiết kế thông minh, thoáng mát, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. VAS Sunrise xứng đáng là sự lựa chọn số một của các ba mẹ đang có ý định cho bé học tại ngôi trường tiểu học hàng đầu tại TPHCM 

Lời kết 

Hy vọng ba mẹ đã có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về môi trường giáo dục lý tưởng dành cho con em mình. Khép lại hành trình khám phá những ưu điểm vượt trội của Trường tiểu học Quốc tế TPHCM, chúng tôi tin rằng phụ huynh đã có cái nhìn đầy đủ và toàn diện về ngôi nhà chung thứ hai dành cho các em học sinh.  

Leave your Comments