Top những trường mầm non quốc tế quận 2 “đáng theo học” nhất

Nổi tiếng là khu vực năng động nhất Sài Gòn, việc sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ cùng trường mầm non quốc tế quận 2, đã tạo cho nơi đây một lợi thế cạnh tranh so với các quận khác trong thành phố. Chính vì vậy, quận 2 đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục mầm non quốc tế chất lượng. Hãy cùng chúng tôi khám phá top 3 những ngôi trường mẫu giáo quốc tế uy tín nhất quận 2 nhé! 

VAS SALA – Ngôi trường mầm non Quốc tế quận 2 đạt chất lượng giáo dục cao  

Tọa lạc tại Bùi Thiện Ngộ, Quận 2 – vị trí đắc địa giữa khu đô thị sầm uất Sala, VAS Mega Campus là một biểu tượng giáo dục thu hút những mầm non tương lai. Với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, chương trình giáo dục Quốc tế và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, VAS Sala hứa hẹn mang đến cho thế hệ trẻ tương lai môi trường học tập và rèn luyện toàn diện, góp phần chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão của các em.

Cơ sở vật chất ấn tượng tại trường mầm non quốc tế quận 2 - VAS 

Cơ sở vật chất ấn tượng tại trường mầm non quốc tế quận 2 – VAS 

Được xây dựng với quy mô rộng lớn, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, 91 phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng thể thao, hồ bơi đều được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh. Thêm vào đó, trường còn áp dụng chương trình giáo dục chú trọng phát triển cho các em về thể chất lẫn trí tuệ. Việc kết hợp chương trình học với các hoạt động ngoại khóa đa dạng sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và khả năng sáng tạo.

Trường Quốc tế Đức (IGS) – Ươm mầm cho những công dân toàn cầu

Trường Quốc tế Đức là ngôi trường quốc tế hàng đầu mang đến lộ trình giáo dục theo tiêu chuẩn Đức. IGS cam kết đồng hành cùng học sinh trên hành trình trưởng thành về tư duy để trở thành những công dân toàn cầu bản lĩnh và thành công. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục Đức, đặc biệt chú trọng phát triển tư duy phản biện tinh thần trách nhiệm và kỹ năng thiết yếu cho các em.

Trường Quốc tế IGS là môi trường giáo dục năng động

Trường Quốc tế IGS là môi trường giáo dục năng động

Học sinh sẽ được học tập song ngữ tiếng Việt và tiếng Đức ngay từ bậc mầm non, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập và phát triển ngôn ngữ trong tương lai. Trường còn sở hữu 

đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và đảm bảo việc truyền tải kiến thức có hiệu quả và truyền cảm hứng cho các bé trong quá trình học.

>>> Xem thêm: Top 13 trường mẫu giáo Quốc tế quận 2 uy tín, chất lượng nhất 

Trường quốc tế TAS – Nền tảng giáo dục Mỹ đẳng cấp 

Trường Quốc tế Mỹ hay còn được gọi là The American School tự hào là môi trường giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp chương trình học tập đa văn hóa, độc đáo cho học sinh từ cấp bậc mẫu giáo đến THPT. Nổi bật với chương trình đào tạo chuẩn Mỹ, TAS hứa hẹn mang đến cho các em nền tảng vững chắc cho tương lai. Chương trình học tập tại TAS giúp học sinh đạt được các chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và sẵn sàng cho con đường học tập và sự nghiệp quốc tế. 

 

TAS với kiến trúc xây dựng như trong phim Hollywood 

TAS với kiến trúc xây dựng như trong phim Hollywood 

Trẻ được nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giáo viên và công nhân viên nhà trường. Dàn giáo viên tại TAS luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, giúp tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Trường học còn là nơi quy tụ học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo điều kiện cho các bé giao lưu, học hỏi và tăng khả năng hòa nhập với môi trường đa văn hóa.

Lời kết 

Với 3 trường mẫu giáo song ngữ được đề cập về ưu điểm nổi bật, hy vọng các bậc phụ huynh đã có thêm nguồn thông tin hữu ích để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho các em học sinh. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin, đến trực tiếp tham quan trường và trao đổi với lãnh đạo nhà trường để có cái nhìn toàn diện về môi trường học tập và chất lượng giáo dục tại những ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 nhé!

Leave your Comments