Nội dung chương trình học thpt tại vas

Nội dung chương trình học thpt tại vas

Sau khi học xong Trung học cơ sở các em lại bước sang một ngưỡng cửa mới nơi đó sẽ là hành trang giúp các em lĩnh tụ nhiều kiến thức hay, học thêm những kỹ năng bổ ích, giúp em đưa ra định hướng tương lai của mình trong mỗi chương trình học của trường THPT quốc tế. Phía bên dưới đây là các nội dung chương trình trường THPT Quốc tế Việc-Úc. 

Trường THPT quốc tế Việt Úc (VAS) 

Trường quốc tế Việt-Úc được thành lập từ năm 2004, chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông. VAS là một trong 4 trường quốc tế  được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động giảng dạy chương trình tích hợp quốc tế toàn phần, kết quả học tập và bằng cấp của một số chương trình học tại VAS sẽ được Bộ Giáo dục và Đào Tạo công nhận có giá trị ngang bằng với các trường công lập xuất sắc trong hệ thống giáo dục quốc gia. Tính đến nay, trường đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hiện đang có hơn 9,500 học sinh theo học tại các cơ sở của trường quốc tế Việt-Úc.

Khuôn viên trường học của trường THPT Quốc tế Việt-Úc (VAS)

Khuôn viên trường học của trường THPT Quốc tế Việt-Úc (VAS) 

Lộ trình học của trường THPT VAS

Lộ trình học tại trường THPT quốc tế VAS là sự kết hợp từ 3 chương trình, mỗi lộ trình sẽ có đặc thù riêng, tuỳ theo kế hoạch, kinh tế của gia đình để lựa chọn chương trình phù hợp với con em. 

  • Trung học Quốc gia (MOET): Chương trình học kết hợp giữa tiếng Anh và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào Tạo. Các chương trình học Trung học được xây dựng, thiết kế theo hướng “tối ưu hoá”. Nhà trường ứng dụng phương pháp tự Học chủ động (Active Learning) nhằm khuyến khích các em học sinh phát huy tính tích cực, nuôi dưỡng và phát triển tính sáng tạo trong mỗi môn học tại VAS. Học sinh sẽ được học các môn học Ngữ Văn, Toán, Lịch sử, Địa lý,… và các môn học bổ sung như Khoa học, Giáo dục Kinh tế và Pháp luật,… Kết quả học tập các em đạt được và bằng cấp sẽ được Bộ Giáo dục và Đào Tạo công nhận có giá trị ngang bằng với các trường công lập xuất sắc trong hệ thống giáo dục quốc gia. Học sinh lựa chọn lộ trình này sẽ được trang bị các nền tảng tiếng Anh để thi IELTS, học thuật vững chắc để tham gia các kỳ thi của Chương trình Giáo dục Quốc gia. 

Lễ tốt nghiệp THPT tại VAS

Lễ tốt nghiệp THPT tại VAS

  • Trung học Quốc tế Cambridge (CAP & CAPI): Đây là lựa chọn hàng đầu của các em có mong muốn học các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam hoặc đi du học sau khi học xong Trung học phổ thông. Ở chương trình này, các em chỉ tập trung vào phần lớn nội dung môn học như Toán, Khoa học tự nhiên, tiếng Anh và một số môn học tương ứng thuộc chương trình Cambridge. Chương trình giảm tải áp lực học nhưng vẫn hoàn thành 2 chương trình học.

  • Ưu điểm của chương trình học này là các em vẫn có thể tham gia kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia để nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào Tạo bên cạnh bằng A-level, chứng chỉ  IELTS 6.5+ và chứng chỉ công nghệ truyền thông và thông tin quốc tế Full License. 

  • Chương trình tiếng Anh Trung học Cambridge (CEP): Chương trình học dành cho các em muốn phát triển khả năng tiếng Anh trong môn trường học quốc tế. Chương trình bao gồm 2 môn học: 

  • Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge.

  • Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge).

Sau khi kết thúc lớp 12, học sinh lấy chứng chỉ FCE hoặc CAE của Cambridge, có giá trị tương đương cấp độ B2 -C1 của CEFR được công nhận rộng rãi trên thế giới. Các em học sinh cũng có thể tham dự kỳ thi IELTS và có thể đạt điểm IELTS 6.0 – 7.0

VAS không chỉ là nơi các em đến để học tập mà còn là ngôi nhà thứ 2 của các em, VAS tạo nên sự kết nối giữa các em học sinh, giáo viên lại hình thành  nên một gia đình đông anh em, yêu thương và gắn kết. Điều này, thể hiện rõ thông qua các hoạt động ngoại khoá mà các em cùng nhau tham gia, các giờ học nhóm trên lớp,… 

Các em sẽ học tập thông qua các chuyến đi ngoại khoá

Các em sẽ học tập thông qua các chuyến đi ngoại khoá 

Thể hiện mình thông qua các cuộc thi

Thể hiện mình thông qua các cuộc thi 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 594 Ba Tháng 2, phường 14, Quận 10 

Số điện thoại: (028)38687576

Top 4 trường thpt quốc tế tốt tại Tphcm 

TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ VIỆT-ÚC 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10

Điện thoại: 028 3864 1770 & 0911267755

TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, H. Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 028 3780 0909 & 0847 800 909

TRƯỜNG QUỐC TẾ ÚC-AIS 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Điện thoại: 1900 6940 & 028 3742 4040

TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH VIỆT -BVIS

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, P. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 028 3758 8033 & 028 3758 0717

KẾT

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đã phần nào nắm các chương trình học của trường THPT Quốc tế Việt-Úc để có thể xem xét đưa ra quyết định phù hợp nhất. Trường THPT Quốc tế Việt-Úc luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh ươm mầm, đào tạo nên những người công dân toàn cầu trong tương lai. 

>>> Xem thêm: Danh sách trường trung học cơ sở quốc tế tốt tại quận 2