Những trường có ngành quản trị kinh doanh quốc tế tốt nhất

Những trường có ngành quản trị kinh doanh quốc tế tốt nhất

Ngành quản trị kinh doanh quốc tế đang là ngành rất hot hiện nay. Để biết đâu là những ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh quốc tế tốt nhất, hãy xem qua bài viết sau đây nhé!

1.  UEF:

Thành công của Đại học kinh tế tài chính trong những năm qua gắn liền với việc đào thạc sĩ chất lượng cao thông qua mô hình chuẩn quốc tế. Song song với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học Anh, Mỹ, UEF còn chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm. Chương trình đào tạo thạc sĩ của Đại học kinh tế tài chính được thiết kế theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý cấp cao. 

Trên cơ sở kiến thức được trang bị sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tư duy tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô. Đồng thời có thể phân tích thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh, đầu tư tài chính cũng như đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

2. ISB:

Ngành Quản Trị Kinh Doanh quốc tế tại ISB  là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Đây là nơi hội tụ của những nhà quản lý năng động, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cùng với giáo trình cập nhật quốc tế, giúp nâng cao năng lực hội nhập cho học viên. Giảng viên là các giáo sư đến từ các truờng đại học lớn trên thế giới. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập. Sau khi tốt nghiệp, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và giữ những vị trí quan trọng tại các công ty trên khắp thế giới.

trường kinh doanh quốc tế

Với châm ngôn lấy sinh viên làm trung tâm, ISB xây dựng chương trình đào tạo được kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế đa dạng của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn nâng cao năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh thực tiễn. Vì thế, ISB xứng đáng là một trong những trường có ngành quản trị kinh doanh quốc tế tốt nhất

3. FTU:

Trường Đại học Ngoại thương là địa chỉ uy tín trong đào tạo từ trình độ cử nhân đến trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn vững vàng, có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao và có yếu tố quốc tế.

Các chương trình Trường đang tổ chức đào tạo ở trình độ thạc sĩ luôn thu hút với người học trong thời gian qua, bao gồm: Kinh tế quốc tế; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh thương mại; Tài chính – Ngân hàng; Chính sách và Luật Thương mại Quốc tế liên kết với Viện Thương mại Thế giới – WTI, Bern, Thụy Sĩ.

Đặc biệt, các chương trình đào tạo ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ luôn chú trọng đến năng lực và kỹ năng làm việc, giải quyết tình huống và khả năng nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn một vài thông tin về những ngôi trường có ngành quản trị kinh doanh quốc tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng những chia sẻ bên sẽ giúp cho bạn trong việc chọn trường nhé!