Danh sách các trường tiểu học quốc tế uy tín tại TPHCM

Danh sách các trường tiểu học quốc tế uy tín tại TPHCM

Với xu hướng toàn cầu hoá, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm một môi trường học tập tốt, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện nhất của bé. Trong đó, trường tiểu học quốc tế nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Nhưng hiện nay rất nhiều trường quốc tế được thành lập, vậy đâu mới là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để phụ huynh yên tâm cho con theo học? Dưới đây sẽ là gợi ý danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm các bậc phụ huynh có thể tham khảo. 

1. Hệ thống trường tiểu học Quốc tế Việt Úc – VAS

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc là một trong những trường quốc tế có chất lượng đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM, được nhiều phụ huynh lựa chọn là nơi đào tạo tri thức cho các em. 

VAS được các bậc phụ huynh tin tưởng là nơi đào tạo giáo dục tri thức cho con mình

VAS được các bậc phụ huynh tin tưởng là nơi đào tạo giáo dục tri thức cho con mình 

Hiện nay tại VAS, bậc tiểu học được đào tạo theo chương trình học chuẩn quốc tế được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo chuẩn Cambridge. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại VAS luôn tận tình giảng dạy, hỗ trợ các em trong quá trình học tập cũng như vui chơi, tạo điều kiện giúp bé phát triển theo cách toàn diện nhất. 

Tạo điều kiện giúp các bé phát triển theo cách toàn diện nhất

Tạo điều kiện giúp các bé phát triển theo cách toàn diện nhất

VAS có 8 hệ thống cơ sở giáo dục tại TPHCM. Mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất vô cùng tân tiến, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Tại các phòng học đều được trang bị máy chiếu, bàn vi tính, và các dụng cụ hỗ trợ khác trong quá trình học tập và thực hành. Các cơ sở đều được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của học sinh, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối để các em có thể học tập và sinh hoạt. 

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư tấn tiến, phù hợp với nhu cầu học tập

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư tấn tiến, phù hợp với nhu cầu học tập 

Ngoài ra, khuôn viên tại trường cũng được xây dựng thiết kế vô cùng rộng rãi và thoáng mát, tạo điều kiện cho các em có thể học tập vui chơi hoặc tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại trường mà không cần phải đi đâu xa. VAS là một ngôi trường chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển tri thức và tư duy hoàn thiện nhất cho các bé. 

Khuôn viên trường được xây dựng vô cùng thoáng mát và rộng rãi

Khuôn viên trường được xây dựng vô cùng thoáng mát và rộng rãi

2. Trường Tiểu Học The International School – TIS

Trường tiểu học Quốc tế TIS là một trong các trường quốc tế thành lập đầu tiên tại TPHCM. TIS với mong muốn tạo cơ hội cho sự phát triển theo cách toàn diện những giá trị truyền thống Việt Nam cùng trình độ quốc tế về Đức, Trí, Thể, Mỹ. Chương trình giảng dạy giáo dục tại trường được thiết kế biên soạn phù hợp với học sinh. Do đó, các em sẽ được phát triển năng lực bản thân tối đa nhất thông qua đây là điều cần thiết giúp các em có cơ hội được học tập và phát triển tại môi trường quốc tế. 

TIS là một trong các trường quốc tế thành lập đầu tiên tại TPHCM

TIS là một trong các trường quốc tế thành lập đầu tiên tại TPHCM 

Bên cạnh việc học tập, TIS cũng thường xuyên tổ chức những sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho các em có cơ hội cọ xát, giao lưu cũng như học hỏi từ các bạn bè trong nước và với các bạn quốc tế. 

3. Hệ thống Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Hệ thống trường Việt Mỹ (VASS) là hệ thống duy nhất đào tạo song song chương trình học của Bộ Giáo dục và chương trình đào tạo của đại học Cambridge nhằm tạo điều kiện giúp các em vừa có kiến thức sâu rộng, vừa có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát nhất. 

Trường tiểu học Việt Mỹ là thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Chương trình đào tạo cấp tiểu học tại trường hướng đến sự phát triển toàn diện về kiến thức theo phương pháp đào tạo lấy học sinh làm trung tâm. Giúp học sinh có thể phát triển được tâm lý ứng xử trong đời sống – xã hội, đồng thời dạy các em biết suy nghĩ và tư duy độc lập.

Trường tiểu học Việt Mỹ - VASS với phương pháp đào tạo lấy học sinh làm trung tâm

Trường tiểu học Việt Mỹ – VASS với phương pháp đào tạo lấy học sinh làm trung tâm 

Cơ sở vật chất tại VASS được trang bị và đầu tư vô cùng tiên tiến đáp ứng được nhu cầu trong đổi mới phương pháp học theo hướng tích cực. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại VASS luôn tâm huyết với thế hệ trẻ, được đào tạo bài bản có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. 

Trên đây là những chia sẻ và gợi ý danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm uy tín cho quý phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được môi trường học tập tốt phù hợp cho con em mình. 

>>> Xem thêm: danh sách trường trung học quốc tế tại tphcm