Trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở quận 10 có gì đặc biệt?

Trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở quận 10 có gì đặc biệt?

Trong môi trường giáo dục hiện nay, sự phổ biến về các trường quốc tế là vô cùng nhiều, bởi nhu cầu giáo dục trẻ ở một ngôi trường tốt luôn là sự mong mỏi của tất cả các bật phụ huynh. Từ đó trường quốc tế Việt Úc nổi lên như một nơi đầu tiên có hệ đào tạo từ bậc mầm non đến trung học phổ thông, áp dụng chương trình chuẩn quốc tế Cambridge và sở hữu nhiều cơ sở giảng dạy. Vì thế hôm nay tôi sẽ chia sẻ góc nhìn về trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở quận 10, để xem nơi đây có gì đặc biệt? Từ đó bạn có cơ hội tự mình so sánh xem sự khác biệt so với các cơ sở khác là như thế nào nhé.

Thông tin chung về cơ sở

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) cơ sở quận 10 được thành lập vào năm 2006, đây được xem là cơ sở Mega Campus đầu tiên của VAS ở địa chỉ số 594 Ba Tháng Hai, Phường 14. Nằm ngay vị trí đặc địa, VAS hiện lên như một điểm sáng nơi phụ huynh có thể đưa đón con em mình một cách dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra việc các em chờ phụ huynh tới đón cũng được nhà trường quản lý một cách vô cùng kỹ lưỡng, giảm thiểu tối đa sự lo lắng về việc con mình bị thương do phương tiện giao thông.

Trường mầm non quận 10 quốc tế Việt Úc

Trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở quận 10

Điều kiện cơ sở vật chất ở Trường mầm non quốc tế Việt Úc quận 10

Khi theo học tại trường VAS cơ sở quận 10, các bé sẽ được trải nghiệm một không gian vô cùng lý tưởng cho điều kiện học tập và vui chơi. Nơi đây được thiết kế từng khu vực không gian riêng biệt theo những chức năng khác nhau như: khu vực hoạt động vui chơi, khu học tập, khu sinh hoạt và có cả hồ bơi để luyện tập cho trẻ. Tất cả đều được xây dựng dựa trên các tiêu chí: sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Từ đó, quá trình phát triển ở trẻ được diễn ra một cách lý tưởng nhất.

Một khu vực sân chơi cho trẻ tại trường mầm non quận 10 Vas

Một khu vực sân chơi cho trẻ 

Trẻ phấn khởi được rèn luyện kỹ năng bơi tại Vas cơ sở trường mầm non quận 10

Trẻ phấn khởi được rèn luyện kỹ năng bơi

Chương trình đào tạo

Đây được xem là phần mà trường Việt Úc vô cùng tự tin, bởi kiến thức ở VAS được xây dựng dựa trên chương trình phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

Trong hệ chương trình này các bé mầm non sẽ được rèn luyện từ sớm nhiều yếu tố, hình thành nên các kỹ năng quan trọng trong đời sống như:

  • Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
  • Phát triển thể chất
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng học thuật sơ đẳng
  • Hiểu biết về thế giới
  • Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế

Với phương pháp giáo dục quốc tế, các bé sẽ được tiếp cận mô hình học tập đa hoạt động. Có nghĩa rằng viêc tiếp thu của các bé sẽ diễn ra một cách tự nhiên, vừa chơi vừa học, tăng tính tương tác của vận động não bộ và cả thể chất ở bé.

Trẻ thích thú với phương pháp dạy học thú vị của trường VAS, cơ sở trường mầm non quận 10

Trẻ thích thú với phương pháp dạy học thú vị của trường VAS

Chương trình học tiếng anh song ngữ cũng được nhà trường áp dụng song song với kiến thức của Bộ GD&ĐT. Nhằm tạo điều kiện tối đa trong việc phát triển nền tảng ngôn ngữ thứ hai ở trẻ, một yếu tố vô cùng quan trọng giúp trẻ hội nhập với thế giới sau này.

Bên cạnh đó, ngay từ bậc mầm non trẻ còn được tiếp cận sớm với lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Khi đó việc tiếp thu những kiến thức phần mềm máy tính căn bản ở trẻ là vô cùng dễ dàng, hình thành nên kỹ năng dùng máy tính thông thạo cho tương lai hiện đại sau này của trẻ.

Trẻ được tiếp xúc dần với lĩnh vực công nghệ thông tin trong trường mầm non quận 10 Vas

Trẻ được tiếp xúc dần với lĩnh vực công nghệ thông tin

Đội ngũ giảng viên

Để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả thì cơ sở giáo dục hay chương học không thôi thì chưa đủ mà phải có sự kết hợp của yếu tố chủ chốt, đó chính là thầy, cô. Vì thế ở trường VAS luôn chú trọng vào việc xây dựng nên đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và vô cùng yêu thương trẻ, luôn muốn đóng góp vào công cuộc tạo nên những “mầm giống” tươi sáng của đất nước.

Giáo viên khuyến trẻ tự tin nói lên ý kiến của mình tại trường mầm non quận 10 Vas

Giáo viên khuyến trẻ tự tin nói lên ý kiến của mình

Kết luận

Trên đây chính là góc nhìn về trường mầm non quốc tế Việt Úc cơ sở quận 10 một cách chân thực nhất. Việc chọn cho trẻ một môi trường phát triển toàn diện là vô cùng quan trọng vì thế các bậc phụ hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về những yếu nào là phù hợp với con mình. Từ đó hẳn đưa ra quyết định cuối cùng. Hy vọng những thông tin trên giúp quý phụ huynh có được một cái nhìn tổng quát về cơ sở trường Vas quận 10. Chúc quý phụ huynh có được ngôi trường ưng ý cho con em mình.

>>> Xem thêm: 05 ưu điểm cùa trường tiểu học quốc tế tphcm