Chương trình học Tiểu học (5-11 tuổi) tại trường Trường Quốc tế Anh BIS

Chương trình học Tiểu học (5-11 tuổi) tại trường Trường Quốc tế Anh BIS

Trường Quốc tế Anh BIS

Trường Quốc tế Anh BIS

Khi các phụ huynh tìm hiểu về các trường quốc tế cho con theo học thì không thể nào không nhắc đến trường Tiểu học Quốc tế Anh Thành phố Hồ Chí Minh (BIS). Đây là địa chỉ quen thuộc đối với các phụ huynh đang và dự định cho con theo học môi trường quốc tế ngay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để hiểu rõ thêm về trường, xin mời quý phụ huynh theo dõi bài viết dưới đây.

Chương trình Tiểu học của Trường Quốc tế Anh Thành phố Hồ Chí Minh là trường dành cho trẻ tiểu học từ 5-11 tuổi. Chương trình giảng dạy ở cấp Tiểu học của trường có sự kết hợp độc quyền giữa Chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC), giúp nuôi dưỡng khả năng khám phá, phát triển khả năng tò mò, tính sáng tạo và các giá trị mạnh mẽ cho con bạn đồng thời trang bị cho trẻ một kết quả học tập xuất sắc để chuẩn bị cho quá trình học trung học của con bạn.

Trẻ em vui chơi học tập kết hợp

Trẻ em vui chơi học tập kết hợp

Chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia (ENC)

Bé hào hứng tham gia học tập

Bé hào hứng tham gia học tập

Chương trình giảng dạy của Quốc gia Anh được đánh giá cao trên toàn thế giới và đặt ra những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng mà mọi trẻ em đều có quyền học tập. Cấu trúc của của chương trình  đảm bảo rằng trẻ em có thể phát triển tiềm năng của mình trong mọi lĩnh vực, đặc biệt tập trung vào các môn học chính là Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Chương trình giảng dạy quốc gia tiếng Anh cũng nhấn mạnh rõ ràng vào giáo dục cá nhân, xã hội, sức khỏe và kinh tế đảm bảo rằng sự phát triển cá nhân là trọng tâm của giáo dục tại Trường Quốc tế Anh TP.HCM.

Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC)

Trường quốc tế Anh BIS

Trường quốc tế Anh BIS

Chương trình Tiểu học Quốc tế bao gồm Địa lý, Lịch sử, Nghệ thuật và Công nghệ Thiết kế. Đây là chương trình học tổng hợp, theo chủ đề, sáng tạo, có quy trình học rõ ràng và kỹ năng cụ thể cho từng đối tượng.

Chương trình giảng dạy IPC giúp con bạn bắt đầu hướng tới một quan điểm quốc gia, quốc tế và đa văn hóa ngày càng mở rộng.

Giáo viên tiểu học tại Trường Quốc tế Anh TP.HCM

Giáo viên giảng dạy tại trường quốc tế Anh

Giáo viên giảng dạy tại trường quốc tế Anh

Chương trình giảng dạy Tiểu học của trường được cung cấp bởi một đội ngũ giáo viên tài năng có trình độ quốc tế, những người có phương pháp tiếp cận đầy tham vọng để đạt được sự xuất sắc toàn diện và cam kết nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho mọi đứa trẻ mà họ chăm sóc. Học tập là bao gồm một loạt các hoạt động hợp tác được bổ trợ khác bởi sự quan tâm, hướng dẫn và hỗ trợ xuất sắc mà mỗi trẻ em sẽ  nhận được qua các chương trình học và hoạt động ở trường. Trường có một loạt các giáo viên chuyên nghiệp cung cấp chương trình học MFL (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại), Âm nhạc, CNTT-TT, văn hóa Việt Nam và Thể dục cùng với sự lựa chọn phong phú về các hoạt động ngoại khóa.

Mở rộng nhiều cơ hội

Tương lai rộng mở cho học sinh theo học

Tương lai rộng mở cho học sinh theo học

Việc học trên lớp được chú trọng và cung cấp nhiều kiến thức trên nhiều phương diện qua các chương trình phục vụ cộng đồng, chuyên gia diễn giả và triển lãm do trẻ em tự dẫn dắt. Học sinh tiểu học cũng có cơ hội tiếp cận Cơ sở toàn cầu của Giáo dục Nord Anglia và sự hợp tác độc đáo với các tổ chức hàng đầu thế giới như MIT, Juilliard và UNICEF. Điều này cho phép con bạn phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về thế giới xung quanh, tạo liên kết giữa các môn học và thúc đẩy sự sáng tạo.

“Một khía cạnh độc đáo của chương trình giảng dạy BIS là các buổi đi học thực sự cho thấy việc học tập vượt ra khỏi biên giới lớp học. Những trải nghiệm này đã trang bị cho các con gái của chúng tôi sự tự tin, niềm đam mê và sự độc lập – cái sẽ rất quan trọng cho việc học tập và cuộc sống sau này của chúng”. Theo lời của một Phụ huynh có con đang theo học trường tiểu học Anh BIS.

Với Cơ sở Trung học liền kề và chương trình chuyển tiếp riêng, học sinh BIS chuyển tiếp liền mạch từ Cơ sở Trung học cơ sở để tiếp cận chương trình giảng dạy trung học vào Lớp 7. Kết quả học tập của chúng tôi ở cả cơ sở tiểu học và trung học đều cao hơn đáng kể so với các trường khác ở Việt Nam và so sánh thuận lợi đến các trường quốc tế đạt thành tích cao nhất trên toàn thế giới.

Tại nền giáo dục tại Trường Quốc tế Anh Thành phố Hồ Chí Minh  không có bất kỳ giới hạn nào đối với những gì con bạn có thể đạt được về mặt cá nhân, xã hội và học tập. Trường học cũng cho phép phụ huynh đến và thăm trường tiểu học để tận mắt trải nghiệm tất cả những gì làm nên sự đặc biệt của BIS.

>>>  Xem thêm: Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ cần những yếu tố nào