BÍ QUYẾT TÌM VIỆC LÀM

• H.y nghĩ về từ “không” theo nghĩa “chưa phải hôm nay” và là một bước tiến nữa đến gần từ “có”. Cuốn sách này sẽ khích lệ bạn, giúp bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin.

• Điều chỉnh hướng suy nghĩ. Bạn chỉ thành công khi bạn thay đổi thái độ và có tầm nhìn tích cực. H.y thận trọng với các suy nghĩ tiêu cực. Bạn biết đấy, những gì bạn tự nói với mình chính là động lực thúc đẩy bạn trong suốt quá tr.nh t.m việc hoặc khiến bạn suy sụp tinh thần.

• Tự đánh giá bản thân theo những tiêu chuẩn riêng. Không nên so b. với những người khác. Không ai nói với bạn rằng họ đang gặp khó khăn cả, mà bao giờ họ cũng làm ra vui vẻ và hài l.ng với cuộc sống của m.nh. Thế nên bạn h.y gạt mọi trở ngại và hành động theo đúng kế hoạch đ. đặt ra, nhất định bạn sẽ thành công.

• Khi có người đề nghị bạn thử . tưởng mới, bạn h.y mạnh dạn thực hiện ngay. Các du kích săn việc không sợ thử nghiệm những . tưởng mới và họ dám chấp nhận thất bại

một cách b.nh thản. Mới đây, một khách hàng của tôi nói rằng trong số 50 . tưởng mà tôi đề nghị với cô ta, chắc chắn sẽ không có . tưởng nào thành công, mặc dù cô ta chưa thử triển khai một . tưởng nào. Vậy là tôi hiểu ngay tại sao cô ta thất nghiệp trong suốt hai năm.

• Sống lành mạnh. Ngủ đủ giấc, ăn đủ chất và tập thể dục đều đặn. Vài phút đi dạo mỗi ngày sẽ thổi bay cảm giác muộn phiền và giúp bạn ngăn ngừa bệnh cúm. H.y đến gặp bác sĩ nếu bạn luôn buồn chán, uể oải. Nếu bạn có cảm giác đó vào mùa đông, thì có thể do bạn ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

• Giải trí cùng bạn bè. Bạn nên đi chơi bời đây đó và gặp gỡ bạn bè. Chớ luôn miệng than thở về chuyện t.m việc của mình, mà h.y cùng mọi người tr. chuyện và chia sẻ thông

tin thật thoải mái.

Xe hoi dep Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ, sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam.