Trường mầm non quốc tế tại TPHCM VAS

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM VAS

Không phải mọi trường học đều giống nhau, không phải mọi hệ thống giáo dục đều đem lại kết quả đồng đều. Cha mẹ là những người đầu tiên định hướng cho con được môi trường học hỏi tốt nhất. Hầu hết ai cũng băn khoăn trường mầm non quốc tế tại HCM có tốt cho bé không và nên học trường mầm non quốc tế nào tại HCM? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM có thực sự tốt không?

Trường mầm non Quốc tế cho con học tiếng Anh ngay từ bé

Trường mẫu giáo quốc tế là trường sẽ cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường giáo dục quốc tế cho các bé ngay từ bậc học mầm non. Theo học ở các lớp mầm non này thường có những học sinh là người nước ngoài trong các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện và các chương trình truyền giáo. Nhiều học sinh Việt Nam theo học tại các trường quốc tế sẽ được học ngoại ngữ và đạt đủ trình độ để có thể tìm việc làm hay học lên cấp cao hơn ở nước ngoài.

trường mầm non quốc tế tại tphcm 1

Các bé học tiếng Anh cùng với thầy cô người nước ngoài và giao tiếp cùng các bạn cùng lứa là “Tây” sẽ khiến cho Anh ngữ của các bé trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn.

Các bé học theo giáo trình quốc tế với tiếng Anh là ngôn ngữ chính, thường có 2 hình thức lớp học: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ. Giáo viên người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và 30-50% (đối với lớp song ngữ).

>>>Xem thêm: Phụ huynh cần biết những kiến thức gì về chương trình quốc tế Cambridge?

Phương pháp giáo dục hiện đại

Dù là chương trình gì thì khi theo học tại trường mầm non tư thục đều có thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn giảng dạy theo các nước Canada, Úc, Anh, Mỹ,…và được Bộ giáo dục – đào tạo cấp phép.

Các bé học trường mầm non quốc tế không những được đầu tư vào chất lượng giáo dục mà còn được thừa hưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của các phòng học chức năng riêng biệt và trang thiết bị phục vụ học tập đến những hoạt động vui chơi cho bé như bể bơi, phòng thí nghiệm, sân bóng, khu vui chơi ngoài trời… đều được các trường quốc tế chọn lựa cẩn thận, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé,  để giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Một số trường có hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn, có bể bơi riêng, phòng học múa, phòng học âm nhạc, phòng học vẽ riêng. Các trường quốc tế tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé về các kỹ năng như ngôn ngữ, tư duy và thể chất.

trường mầm non quốc tế tại tphcm 2

Nền tảng cơ bản để bé kết nối với thế giới bên ngoài

Ngoài ra, nhiều trường mầm non quốc tế tại tphcm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú cho bé.

Những chuyến dã ngoại sẽ giúp bé hiểu thêm nhiều điều về thế giới xung quanh hơn. Ngoài ra, việc học kỹ năng sống và kỹ năng mềm cũng được nhà trường khéo léo lồng ghép vào các buổi ngoại khóa, dã ngoại hay thậm chí có một số trường trường còn có chương trình học kỹ năng sống riêng. Điều này sẽ giúp các bé tăng khả năng tự lập và rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, đồng đội… cũng như trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết để con có thể phát triển sau này.

Trường mầm non dân lập quốc tế Việt Úc – Nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm

Trẻ Mầm non tại VAS được vui học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh những giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả các chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh và khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh để tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

trường mầm non quốc tế tại tphcm 3

Mô hình học tập

Đa hoạt động đó là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với các cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:

  • Nhận thức cá nhân: trẻ hiểu được bản thân mình trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.
  • Tinh thần cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau
  • Phát triển toàn diện và hài hòa: thể chất, tri thức đến tình cảm xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành một tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

Không những giúp các con có nền tảng vững chắc mà còn có khả năng và đam mê học hỏi để phát triển hơn nữa trong cuộc sống lâu dài. Theo học trường mầm non quốc tế tại TPHCM -VAS là lựa chọn đúng đắn vì tương lai của con em mình.

>>>Khám phá hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường mầm non quốc tế tại tphcm – VAS: