Tham khảo các trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín tại TP.HCM

Tham khảo các trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín tại TP.HCM

Khi bé vừa lên hai, lên ba là thời điểm phụ huynh có thể cho bé đi nhà trẻ với nhiều lý do như muốn bé có thể phát triển tại môi trường mới hoặc bố mẹ không đủ thời gian trông nom… Chính vì thế, các bậc phụ huynh luôn quan tâm và tìm hiểu để có thể chọn ra một mái nhà thứ hai dành cho con em mình. Hiểu được nỗi lòng của bậc cha mẹ, bài viết này sẽ gửi đến phụ huynh tham khảo những trường mầm non quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – cơ sở Phan Xích Long

Được thành lập vào năm 2004 và có hơn 10 năm hoạt động và phát triển, VAS sẽ là một mái nhà thứ hai tin cậy dành cho trẻ. Do đó, trường Quốc tế Việt Úc đã đạt những chứng chỉ quốc tế như là trung tâm tổ chức thi IELTS và là thành viên các Trường Quốc tế Cambridge bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE). 

Đặc biệt hơn hết, các bé sẽ được vui học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Bên cạnh đó, VAS chính là môi trường để bé có thể hình thành nên tư duy công nghệ khi trẻ được tiếp xúc sớm với môn ICT, bé có thể học song ngữ và phát triển kỹ năng sống từ bé.

Thư viện dành cho bé tuổi mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS) - cơ sở Phan Xích Long

Thư viện dành cho bé tuổi mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS) – cơ sở Phan Xích Long

Với địa chỉ số 1L Phan Xích Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ giúp phụ huynh dễ dàng tìm thấy và gần khu trung tâm thành phố hơn so với các chi nhánh khác. Gia đình có thể đăng ký campus tour để có thể tham quan trường quốc tế Việt Úc quận Bình Thạnh và tư vấn nhiệt tình nhất. 

Trường Mầm non Quốc tế iBS – cơ sở Nguyễn Văn Đậu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm với các chương trình Mầm non Quốc tế, Giáo dục sớm và Kỹ năng sống tại Việt Nam, iBS sẽ là mái nhà thứ hai dành cho trẻ. Bởi vì, chương trình Mầm non iBS là kết hợp quốc tế giữa chương trình đào tạo Kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ và Fieldwork Education – Anh Quốc. Cùng sứ mệnh phát triển toàn diện, nhà trường sẽ giảng dạy và hỗ trợ giúp trẻ có thể hình thành và phát triển về kiến thức học thuật, mục tiêu cá nhân và thể chất. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện có những hoạt động ngoại khóa dành cho phụ huynh và con trẻ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ như cuộc thi ảnh “Kỳ nghỉ vui vẻ 2020” vào dịp tết năm 2020. Dù là tọa lạc tại trung tâm thành phố, ngôi trường mầm non quốc tế này có diện tích đến 3000 mét vuông tại địa chỉ  44/1 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh. 

Không gian tổng quan trường mầm non quốc tế iBS - cơ sở Nguyễn Văn Đậu

Không gian tổng quan trường mầm non quốc tế iBS – cơ sở Nguyễn Văn Đậu

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Điện Biên Phủ

Được cấp phép thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2014 đến nay, trường mầm non Quốc tế Kindy City đã có đến 8 cơ sở trên địa bàn TP.HCM, trong đó có chi nhánh 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Không những thế, sở hữu những cơ sở đạt chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ mà sứ mệnh mà Kindy City muốn mang đến đó là phát triển tri thức văn hóa và xây dựng nhân cách đầu đời. Trẻ sẽ được giảng dạy chương trình song ngữ và tích hợp giữa Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT và Chương trình Mầm non Creative Curriculum của Hoa Kỳ. Tiếp đó, nhà trường dẫn lối hình thành nhân cách cho trẻ bằng lấy 6 giá trị chuẩn mực như: tôn trọng, tin cậy, trách nhiệm, công bằng, quan tâm và ý thức công dân làm trọng tâm trong công tác giảng dạy và hướng dẫn.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của Kindy City dành cho trẻ

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của Kindy City dành cho trẻ

Trường mầm non là môi trường đầu tiên các con tiếp cận ngoài môi trường gia đình. Do đó, những câu hỏi như trường mầm non này có phải là môi trường tốt và phù hợp cho trẻ hay không sẽ được giải đáp trong bài viết này. Những trường mầm non quốc tế được nêu trên là những ngôi trường đã được kiểm duyệt và cấp những chứng chỉ quốc tế, là nơi mà biết bao trẻ thơ được gửi gắm. Vì vậy, bậc phụ huynh có thể tin tưởng và tham khảo các ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh ở trên và có thể tham quan cơ sở vật chất của trường để có thể được tư vấn tận tình nhất.