Những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đáng học nhất

Những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đáng học nhất

Ngày nay, thế giới ngày càng hòa nhập thì việc đi học đã không còn gói gọn ở trong nước. Vì thế, các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đã ra đời để đáp ứng nhu cầu học trong nước với những chương trình tiên tiến của nước ngoài. 

Tùy thuộc vào quan điểm giáo dục và các mục tiêu hướng đến của từng bậc phụ huynh, họ sẽ chọn ra những ngôi trường phù hợp nhất để chọn lựa tin tưởng làm nơi để con em đi học. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh top những trường tiểu học đáng học nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Nhắc đến trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM thì không thể không kể đến trường tiểu học Quốc tế Việt Úc. Đây là một ngôi trường rất nổi tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Điểm nổi bật tại ngôi trường này chính là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ cao được thiết kế phù hợp với tâm lý của lứa tuổi học sinh, đảm bảo an toàn tối đa các quy định về vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và không gian thông thoáng đúng chuẩn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài việc có cơ sở vật chất tốt, đáp ứng toàn diện các nhu cầu khi học tập tại trường thì VAS còn có chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh gồm 4 bộ môn chính là Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

Chương trình học theo chuẩn quốc tế

Chương trình học theo chuẩn quốc tế

Trường luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng giáo trình ESL chuẩn Anh Quốc cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề và những bằng cấp kèm theo luôn quan sát, giảng dạy nhiệt tình, vì thế đây là một ngôi trường hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bé có thể phát triển trong tương lai.

VAS là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng

VAS là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng

Kết thúc lớp 5, học sinh sẽ dự thi để lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint từ Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge, có giá trị vĩnh viễn và giúp các em dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Hệ thống Trường Tesla

Hệ thống Trường Tesla là ngôi trường tại quận Tân Bình có giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học PYP (KG – lớp 5) và Trung học MYP (lớp 6 – lớp 10). 

Đây là ngôi trường được các bậc phụ huynh đánh giá có mức học phí cao nhưng đi kèm với đó là chất lượng giáo dục tốt với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm cùng môi trường học tập an toàn sẽ là nơi nuôi dưỡng tài năng và khơi dậy niềm đam mê học tập ở các em học sinh tại đây.

Trường Tesla với chất lượng tốt

Trường Tesla với chất lượng tốt

Bên cạnh đó, trường Tesla còn được trang bị những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị cùng phòng học rộng rãi, hiện đại với sỉ số học sinh ít sẽ giúp các em được phát huy tối đa năng lực của bản thân. 

Môi trường học tập năng động

Môi trường học tập năng động

Hơn nữa, các phòng tại Tesla được trang bị đầy đủ phòng AI – Robotics, phòng nhạc, phòng ICT, phòng Arts, thư viện và hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, tạo điều kiện tối ưu cho học sinh học tập và phát triển tốt nhất.

Trường Tiểu học Quốc tế Úc TPHCM (AIS)

Trường tiểu học Quốc tế Úc (AIS) là ngôi trường thuộc trong Liên hiệp các trường Quốc tế Úc (AISA) – một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam có đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế. Nơi đây là nơi học tập của hơn 1150 học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Trường Tiểu học Quốc tế Úc TPHCM

Trường Tiểu học Quốc tế Úc TPHCM 

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, các lớp ở bậc tiểu học tại đây đều có đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiêm là một trong những điểm mạnh của ngôi trường này. Hơn nữa, mỗi lớp đều có 1 giáo viên ngoại quốc đạt tiêu chuẩn giảng dạy và 1 giáo viên địa phương người Việt hỗ trợ để các em học sinh có thể tiếp thu và được giúp đỡ khi cần thiết.

Trong quá trình học tập tại trường, các em học sinh sẽ được khuyến khích tham gia vào quá trình phát triển bản thân bao gồm rút ra kinh nghiệm học tập và được thách thức đưa ra các giả thuyết, suy luận, đặt câu hỏi và kiểm tra nhằm xây dựng sự hiểu biết cá nhân, từ đó tổng hợp và tích lũy thêm kiến thức. 

>>> Tham khảo thêm: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Trên đây là những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và chọn lựa ngôi trường phù hợp nhất đối với mục tiêu của mình.