Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giải quyết việc làm tại Hòa Thành

Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giải quyết việc làm tại Hòa Thành

 

Hòa Thành có nhiều ngành nghề truyền thống như: mây tre,nhang, bánh tráng… đã góp phần giải quyết việc làm cho lực lượng lao động có trình độ chuyên môn thấp,những người không đủ sức khỏe làm những công việc nặng nhọc và tăng thêm thời gian làm việc ở nông thôn.

Huyện cần phải đề xuất với Tỉnh để xây dựng và hoàn chỉnh các chính sách:thuế,tài chính, đất đai, kêu gọi, thu hút đầu tư,phát triển công nghệ mới vào các làng nghề, tìm thêm thị trường tiêu thụ sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Con người là nhân tố quyết định đến sự phát triển, do vậy nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công chức là việc làm hết sức cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước nói chung và công tác quản lý về nhà nước về lao động, việc làm nói riêng. Đặc biệt là cấp sở, trong hệ thống hành chính Nhà nước chính quyền cấp cơ sở là cấp trực tiếp chuyển tải chính sách, pháp luật của Nhà nước tới người dân.Nếu cấp này yếu thì các cấp hành chính ở trên dẫu có mạnh cũng không thể có hiệu quả.

Do vậy, cần phải có chính sách ưu đãi, đãi ngộ thích hợp để sinh viên mới ra trường về làm việc ở cấp cơ sở.

Đồng thời phải làm tốt công tác tuyển chọn, bố trí cán bộ công chức có trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác được giao.Vì quản lý tốt về giải quyết tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý các lĩnh vực xã hội khác.

Để giảm bớt sức ép cho công tác giải quyết việc làm thì công tác Dân số- kế hoạch hóa gia đình cũng phải thực hiện tốt.

Bên cạnh đó,tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn huyện nhằm tạo điều kiện cho người dân đầu tư sản xuất kinh doanh, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Trên đây là một số giải pháp để công tác giải quyết việc làm ở huyện Hòa Thành đạt hiệu quả cao hơn và cần thực hiện đồng bộ các giái pháp để có hiệu quả cao nhất.

Thuận lợi khi bạn sử dụng một agency

Thời đại công nghệ số thì bạn không thể không làm việc với một công ty quảng cáo, đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam, để khách hàng biết đến sản phẩm của mình thì việc nhờ đến những anh chàng agency là điều không tránh khỏi. Và một quốc gia nhận nhiều đầu tư từ Nhật như nước ta thì việc cácagency Nhật như Daiko, Dentsu bước chân qua là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, việc hợp tác với các agecy bạn sẽ có được những điểm thuận lợi sau:
– Daiko Việt Nam (大広ベトナム) : Cung cấp dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, truyền thông.
– Mọi công ty quảng cáo đều thể hiện tinh thần hợp tác, chịu khó lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra được giải pháp tốt nhất.
– Các Agency luôn chịu khó theo dõi thông tin đối thủ hoạt động trong cùng lĩnh vực và gửi cho khách hàng của mình để họ nắm bắt được tình hình và tìm ra phương án cho sản phẩm/dịch vụ của mình.
Nếu bạn đang tìm một đối tác làm tốt công tác truyền thông, quảng cáo cho hình ảnh, sản phẩm của công ty mình, hãy liên hệ với Daiko Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết:

Website: http://daikovietnam.com.vn/

Add: Tầng 5, toàn nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:  (84-8) 6297 9977

.

Bí quyết giúp bạn tự tin phỏng vấn vào công ty Hàn Quốc

Để tạo nên ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, đặc biệt là các nhà tuyển dụng nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản,…thì một phong thái tự tin, là điều không thể thiếu trong buổi phỏng vấn. Và để tìm được việc làm tại công ty Hàn Quốc, Nhật Bản thì bạn không nên bỏ qua những yếu tố sau nhé:

– Người Hàn rất coi trọng ấn tượng ban đầu.

– Phong cách ứng xử: bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng thích phong cách tự nhiên và thành thật, vì thế nếu bạn thể hiện được điều này sẽ dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng.

– Văn hóa của những công ty Hàn

– Tự tin trình bày quan điểm của mình

– Chiến lược làm nhiều việc, văn hóa công ty

– Tính chủ động: bạn nên rõ ràng và chủ động hỏi về vấn đề lương bổng ngay từ đầu, vì vấn đề tăng lương tại các công ty Hàn Quốc rất hiếm.

Mọi thông tin chi tiết về VieclamBank – Công ty chuyên tuyển dụng nhân sự cho công ty Nhật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Phòng 2B-2C, Tầng 2, Tòa nhà Maison,
http://vieclambank.com/
ĐC: 180 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
ĐT:  +84-8 3827 2472
Fax: +84-8 3827 2478

.

Xu hướng của các công ty quảng cáo tại Việt Nam

Việt Nam nằm trong top những quốc gia có nền chính trị ổn định, lực lượng dân số trẻ, vì thế thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư với thế giới. Trong đó, không thể không kể đến các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và một điều tất yếu là thị trường quảng cáo sẽ có những bước thay đổi vượt bậc. Và đó cũng là lúc các agency trong nước cạnh tranh với các công ty quảng cáo của Nhật tại Việt Nam (日系 広告 ベトナム) như Daiko.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, truyền thông càng có vai trò quan trọng đối với hình ảnh doanh nghiệp. Quảng cáo càng ấn tượng, thu hút người xem thì sản phẩm dễ đi vào tiềm thức của người tiêu dùng. Và đó là những tác phẩm của các công ty quảng cáo mang đến cho khách hàng.

Biết thêm thông tin chi tiết về Daiko Việt Nam, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo:

Website: http://daikovietnam.com.vn/

Add: Tầng 5, toàn nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:  (84-8) 6297 9977

.