Mách ba mẹ thông tin trường mầm non quốc tế chất lượng tại TP.HCM

Mách ba mẹ thông tin trường mầm non quốc tế chất lượng tại TP.HCM

Bé mầm non tại VAS được học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Chương trình học của các bé mầm non tại VAS

Chương trình Văn hóa chuẩn Quốc Gia

Mô hình học tập Đa hoạt động là sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và những phương pháp giáo dục hiện đại, nhắm vào các yếu tố:

 • Nhận thức cá nhân: Bé có thể hiểu được bản thân mình trong các mối quan hệ, hiểu được nguyên do và biết kiểm soát cảm xúc cá nhân.
 • Tinh thần cộng đồng: Giáo dục trẻ biết sẻ chia, tinh thần chủ động và hợp tác làm việc nhóm với các bạn.
 • Phát triển toàn diện: Các bé theo học mầm non quốc tế tại VAS được hoàn thiện từ thể chất, kiến thức đến kỹ năng xã hội, óc thẩm mỹ. Tạo một nền tảng trí thức vững chắc cho bé.

Bên cạnh đó, chương trình học linh hoạt của VAS cũng giúp học sinh dễ chuyển đổi giữa nhiều cấp học, lộ trình học đồng thời vẫn đảm bảo tính xuyên suốt và chất lượng chương trình học tập đối với các bé. 

Các bé mầm non VAS học theo các lộ trình kết hợp song song

Các bé mầm non VAS học theo các lộ trình kết hợp song song 

Chương trình tiếng Anh Mầm non

VAS thiết kế chương trình giảng dạy dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của nước Anh. Đạt hiệu quả khi các bé học sinh tiếp xúc chương trình Cambridge và tập trung vào các hoạt động vui chơi để kích thích năng khiếu cá nhân của bé.

 • Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
 • Nâng cao thể chất
 • Rèn luyện khả năng giao tiếp
 • Nâng cao hiểu biết về thế giới và nghệ thuật, thiết kế
 • Kỹ năng học thuật căn bản

Cho bé làm quen với Công nghệ

Ngay từ độ tuổi mầm non các bé theo học tại trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS được tiếp cận với môn ICT – Công nghệ Thông tin và Truyền thông, thiết kế để giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Vương quốc Anh. Thông qua các bài học kết hợp với các trò chơi hấp dẫn và thú vị, các bé sẽ được tiếp cận với:

 • Cách sử dụng máy tính căn bản 
 • Đạt được kỹ năng đánh máy tính thành thạo để phục vụ cho việc nghiên cứu học thuật sau này
 • Nhận diện được hình dạng, tranh ảnh giúp phát triển khả năng giao tiếp ngoại ngữ, cảm thụ âm nhạc và tư duy.

Kiến trúc đẹp, nội thất sang trọng

Khuôn viên VAS được thiết kế xanh mát tạo môi trường học tập, vui chơi thoáng mát và trong lành cho trẻ. Hệ thống phòng học cùng các phòng chức năng được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý của lứa tuổi mầm non. Kiến trúc của nhà trường được thiết kế hài hoà với thiên nhiên cùng hệ thống cây xanh và thông gió tự nhiên.

Khuôn viên vui chơi của các bé tại trường VAS Ba Tháng Hai

Khuôn viên vui chơi của các bé tại trường VAS Ba Tháng Hai

Tất cả kết hợp tạo ra một môi trường học tập thân thiện, trong lành nhất để các bé không những được phát triển thể chất mà còn có tinh thần học tập tích cực và hình thành sở thích đến trường. 

Ngoài ra, nhà trường cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất được nhập khẩu từ Anh Quốc và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh, đạt các chứng chỉ quốc tế. Thư viện của sở hữu bao gồm các sách thuộc nhiều chủ đề phong phú, hỗ trợ tối đa quá trình tiếp cận và truyền tải kiến thức của học sinh, giáo viên.

Không gian lớp học vui tươi

Một môi trường mầm non quốc tế sẽ mang đến sự thân thiện, vui vẻ mà còn thúc đẩy sự hứng khởi đến trường, qua đó đem lại lợi ích về tinh thần cũng như sức khoẻ của các bé, khi các bé được tự do học hỏi và chơi đùa. 

Các bé được học trong môi trường hội nhập và tích cực tại VAS

Các bé được học trong môi trường hội nhập và tích cực tại VAS

Để có được sự hứng khởi, vui vẻ đó, trường mầm non quận 10 chuẩn quốc tế VAS với thiết kế diện tích và thiết bị, bài trí lớp học phù hợp với đặc điểm thể chất và tâm lý của lứa tuổi mầm non. 

Bên cạnh đó, nhà trường và các thầy cô cần hiểu tâm lý trẻ, chú ý đến từng bé trong việc giúp đỡ các con hòa nhập với bạn và những sinh hoạt trong lớp học, không làm bé thấy xa lạ, khó gần.

Tổng kết:

Qua những thông tin trên từ VAS trường mầm non quốc tế Việt Úc, đảm bảo chất lượng từ đào tạo cho đến môi trường học tích cực cho các bé phát triển toàn diện. Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết, ba mẹ có thể tham khảo thêm tại:

 • Địa chỉ website: www.vas.edu.vn
 • Số hotline: 0911 26 77 55.

>>> Xem thêm: Top 09 lợi ích khi dạy nấu ăn cho trẻ em