Hình thức cho vay du học

  1. Cho vay du học Cho vay du học là sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp Visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học Lợi ích dành cho khách hàng: – Khách hàng có thể sử dụng một hoặc nhiều sản phẩm: + Phát hành hợp đồng tín dụng hạn mức + Mở thẻ tiết kiệm/tài khoản và xác nhận số dư thẻ tiết kiệm/tài khoản + Cho vay thanh toán chi phí du học + Chuyển tiền thanh toán chi phí du học + Thẻ tín dụng. – Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện – Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình – Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần – Mức cho vay: tối đa 100% học phí và chi phí du học – Thời gian cho vay tối đa lên tới 10 năm. – Phương thức trả nợ linh hoạt: + Trả (gốc + lãi) định kỳ hàng tháng + Trả gốc định kỳ, lãi trả hàng tháng – Bảo đảm tiền vay: tài sản thế chấp thuộc sở hữu của chính người đi vay hoặc được bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba. Điều kiện đăng ký vay du học tại BIDV: – Cá nhân người Việt Nam/nước ngoài; tuổi từ 18 đến 55.
  1. – Sinh sống/thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn Chi nhánh cho vay – Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ – Có tài sản bảo đảm phù hợp với các quy định của BIDV Hồ sơ đăng ký vay du học tại BIDV: – Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của BIDV); – CMTND/hộ chiếu,sổ hộ khẩu của người vay. – Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, visa của du học sinh, – Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (trong trường hợp người vay không phải là du học sinh) – Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ; – Tài liệu liên quan đến tài sản đảm bảo – Tài liệu liên quan đến khóa học, các giấy tờ phải chứng minh các khoản phải thanh toán cho cơ sở đào tạo trong quá trình du học hoặc yêu cầu của Lãnh sự quán Lợi ích dành cho khách hàng: Thủ tục: đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. – Mức cho vay/chiết khấu: hấp dẫn, tối đa lên tới 100% mệnh giá GTCG/TTK. –
  1. Thời hạn vay vốn: linh hoạt, do BIDV và khách hàng thoả thuận, phù hợp với – nhu cầu vay vốn của khách hàng và thời hạn còn lại của GTCG/TTK. Lãi suất: hấp dẫn, cạnh tranh. – Hình thức vay: – o Chiết khấu: Có thời hạn hoặc toàn bộ thời hạn còn lại của GTCG o Cho vay bảo đảm bằng GTCG/TTK: Cho vay theo món hoặc hạn mức Phương thức trả nợ: đa dạng, phù hợp với khả năng trả nợ của khách hàng. – Điều kiện cầm cố/chiết khấu: Đối với GTCG, TTK cầm cố/chiết khấu: thuộc sở hữu hợp pháp của khách – hàng vay (hoặc của bên thứ ba) và thuộc một trong các loại sau: o Tín phiếu kho bạc, Trái phiếu kho bạc, Công trái xây dựng tổ quốc,.. o Tín phiếu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam o Sổ tiết kiệm, kỳ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi do BIDV hoặc một số tổ chức tín dụng khác phát hành.