Những trường mầm non song ngữ uy tín dành cho bé yêu

Những trường mầm non song ngữ uy tín dành cho bé yêu

Độ tuổi từ 3-5 là khoảng thời gian các bé tiếp nhận những thông tin xung quanh mình và bắt chước theo rất là nhanh. Với mong muốn con được phát triển khỏe mạnh và toàn diện đặc biệt cuộc sống ngày càng phát triển các bậc cha mẹ đã cho các bé theo học những trường mầm non song ngữ. Dưới đây là danh sách 5 ngôi trường có chất lượng hàng đầu giúp cha mẹ chọn lựa.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Địa chỉ: Số 1L Phan Xích Long. P.3, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Trường mầm non vui học theo mô hình học tập đa hoạt động mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện giúp trẻ có được nhận thức cá nhân, hiểu được mối quan gia đình và cộng đồng. Giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, hợp tác và học tập lẫn nhau. Phát triển hài hòa từ thể chất đến tình cảm để trẻ tự tin bước vào tiểu học. Bên cạnh tạo môi trường cho trẻ phát triển, các chương trình dạy tiếng Anh sẽ được truyền tải bởi giáo viên bản xứ thông qua các hoạt động vui chơi. Đặc biệt trường sẽ cho trẻ tiếp cận công nghệ thông tin dưới hình thức vui học có thưởng giúp các em dần quen.

Trường mầm non Việt - Úc

Trường mầm non Việt – Úc

 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên xuất sắc trong và ngoài nước, cơ sở vật chất hiện đại đồ dùng học tập đa dạng giúp VAS trở thành lựa chọn đáng tin của các bậc phụ huynh.

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn

Hoạt động giảng dạy tại trường kết hợp giữa nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam. Các bé được tiếp xúc với một môi trường giáo dục áp dụng theo phương pháp “Chơi để học”. Nhờ đó, trẻ em có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế để tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và có lý giải của riêng mình. Phương pháp này giúp học sinh tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân. Đồng thời, các em sẽ tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh.

>>>Xem thêm: Trường quốc tế Việt Úc – Nơi trẻ xây dựng tương lai ngay từ những bậc học đầu đời

Các bé sẽ được học tiếng Việt và tiếng Anh tăng cường bảo đảm các em nắm chắc nền tảng ngôn ngữ mẹ đẻ vững chắc. Để các em tự tin bước vào tiểu học mà không gặp vấn đề rắc rối nào về ngôn ngữ. 

Các bé được tham gia lớp học thực tế

Các bé được tham gia lớp học thực tế

Lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh, phòng tắm, phòng vệ sinh được bố trí ngay trong lớp học tạo thuận tiện cho các bé nhỏ. Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ các bé phát triển năng khiếu cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường có nghiệp vụ sư phạm tốt, yêu mến con nít. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên của trường như y tế, đầu bếp, bảo vệ, và vệ sinh luôn có mặt suốt trong giờ học để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho bé.

Trường mầm non song ngữ Hooray

Địa chỉ

  • Số 48 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số 591 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Hooray là trường được dạy theo chương trình Acelero learning của Hoa Kỳ. Các em sẽ được tiếp cận các kiến thức và hoạt động vui chơi tiên tiến nhất. Trường luôn tổ chức các hoạt động lễ hội đa văn hóa để bé có thể trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau giúp trẻ thêm hiểu biết, trở nên tự tin khám phá thế giới xung quanh.

 Khu vui chơi cát cho bé

 Khu vui chơi cát cho bé

Sử dụng 50% tiếng anh thông qua trò chơi và học tập nhờ vậy trẻ sẽ ghi nhớ nhanh và lâu hơn có được phản xạ nói tự tin hơn. Bên cạnh việc học tập trường tạo điều kiện để các bé vận động như earobic, đi dã ngoại, chảy nhảy ngoài trời,… Qua các vận động trẻ còn được học kỹ năng sống cần nhiết.

Những buổi học giúp trẻ thêm sáng tạo

Những buổi học giúp trẻ thêm sáng tạo

Trang thiết bị học tập của bé đáp ứng chuẩn giáo dục mầm non. Khu vực vui chơi cát và nước được bố trí an toàn cho bé. Để chăm sóc cho trẻ tốt nhất nhân viên y tế luôn theo dõi sát sao vấn đề sức khỏe, cân nặng để báo với gia đình kịp thời. Các vấn đề dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cung cấp cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng.

Trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten

Địa chỉ: Số 17-19 đường số 10, phường Tân Hưng, quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Phương pháp giáo dục trẻ dựa trên sự tôn trọng khác biệt của trẻ, nhận thức và giúp bé khai phá tiềm năng của mình. Các bé ở độ tuổi mầm non được học hỏi bằng các giác quan, thông qua việc khám phá với điều mà chúng quan tâm. Tại đây trẻ sẽ vừa chơi vừa học, được tự do phát triển bản thân. Bé không chỉ học ngoại ngữ thật vui, thật dễ dàng mà còn phát triển mọi mặt, trở thành em bé thông minh, năng động.

Các bé sẽ được dạy tiếng Việt và rèn luyện thành thạo ngôn ngữ mẹ đẻ. Bên cạnh các lớp học song ngữ có giáo viên người Việt và người nước ngoài để hỗ trợ bé tiếp nhận ngôn ngữ mới hiệu quả hơn.

Trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten

Trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp Montessori tiên tiến. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa, bể bơi để trẻ phát triển năng khiếu tự nhiên.

Trường mầm non Angels Garden Montessori

Angels Garden mang đến nền tảng giáo dục chuẩn Anh quốc. Với các hoạt động vui tươi, sinh động với các giáo viên có kinh nghiệm, trình độ đào tạo và chuyên môn cao. Hằng năm, trường sẽ nâng cấp trình độ giáo viên nhằm đêm lại phương pháp giảng dạy, chăm sóc trẻ một cách toàn diện nhất. Với mỗi bé là một tiềm năng to lớn riêng do đó nhà trường áp dụng chương trình Montessori để phát hiện và phát triển tài năng cho bé. Đảm bảo các bé phát triển đầy đủ thông qua thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ.

Trường mầm non Angels Garden Montessori

Trường mầm non Angels Garden Montessori

Không chỉ chú trọng vào phương pháp dạy mà còn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, lớp học được thiết kế đón đầy đủ ánh sáng, có đủ đồ chơi và thiết bị học an toàn cho các bé. Đặc biệt là sử dụng công nghệ quản lý học sinh. Vì thế cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con cái cho nhà trường.

Kết,

Với các thông tin về trường mầm non song ngữ mình chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trường học uy tín để yên tâm gửi gắm các bé. Tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện.