Top 5+ danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Top 5+ danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có uy tín và được đánh giá cao trong ngành giáo dục. Các trường này sẽ là đáp án hoàn hảo cho bài toán tài chính và chất lượng giáo dục của quý phụ huynh. Mời các bạn cùng tham khảo các trường dưới đây. 

1. Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Để xứng danh là một trong các trường thuộc top đầu của danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín nhất thì trường quốc tế Việt Úc (VAS) đã luôn nỗ lực để khẳng định tầm ảnh hưởng của trường và chất lượng giáo dục của VAS đến với quý học sinh, phụ huynh. Hiện nay, học sinh Tiểu học của VAS đang theo học chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế được thiết kế dựa trên chương trình của đại học Cambridge. Hơn thế nữa, các em còn được rèn luyện thể chất và các kỹ năng cần thiết để giúp bản thân hoàn thiện hơn. 

Học sinh ở VAS sẽ nhận được sự giáo dục và chăm sóc chu đáo từ đội ngũ công nhân viên, giáo viên của trường. Từ vấn đề chế độ dinh dưỡng, đến vấn đề sức khỏe đều được đặt biệt quan tâm. 

Hiện nay, VAS có 8 cơ sở học tập tại các quận trên địa bàn TPHCM. Mỗi cơ sở học tập đều được thiết kế hiện đại và an toàn. Cơ sở vật chất ở VAS cũng rất hiện đại và tân tiến phù hợp với mục đích học tập của các em học sinh. Phòng thực hành tin  học sẽ có đầy đủ máy tính cho các em, phòng học nhạc sẽ có đầy đủ đàn piano để các em luyện tập.

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

2. Trường tiểu học quốc tế Á Châu (IPS)

Trường tiểu học quốc tế Á Châu (IPS)

Trường tiểu học quốc tế Á Châu (IPS)

Bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu là một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh được học chương trình Việt Nam và chương trình Tiếng Anh quốc tế. Ở mỗi chương trình các em sẽ được tiếp thu những miền kiến thức mới, thú vị và cốt lõi nhất, để làm hành trang cho các em học tập tốt hơn trong tương lai. Lộ trình học tập khoa học theo từng cấp độ khác nhau, giúp cho các em có thể liên tục rèn luyện bộ não của mình để sẵn sàng nạp những kiến thức mới. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng cho trẻ để giúp trẻ dạn dĩ, thoải mái thể hiện bản thân khi tiếp xúc với mọi người. 

3. Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

ISSP cũng như rất nhiều hệ thống trường quốc tế khác, có đa dạng các bậc học khác nhau từ Mầm non đến Trung học. Tuy nhiên, ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cho các bạn về bậc học Tiểu học của ISSP. 

ISSP là trường có chất lượng giáo dục uy tín và cơ sở vật chất hiện đại. Với Trung tâm Truyền thông Thư viện có hơn 15.000 sách tiếng Anh, học sinh có thể thỏa đam mê khám phá và tìm hiểu các tài liệu học tập tốt nhất. Ngoài ra, học sinh không chỉ được rèn luyện tri thức mà còn được phát triển năng khiếu của bản thân.  

Giáo viên của trường đều là những người trẻ có tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn học hỏi để truyền đạt kiến thức cho học sinh tốt nhất.

4. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Học sinh được học tập trong môi trường hiện đại. Nhà trường tạo điều kiện cũng như áp dụng phương pháp giảng dạy công nghệ, kỹ thuật để giúp các em cập nhật thông tin và hệ thống lại kiến thức một cách tốt nhất. Với phương pháp giảng dạy này, các em sẽ có thể làm chủ được chính mình, tự nghiên cứu và khám phá những điều thú vị mà bản thân tự cho rằng mình không thể thực hiện. 

Đây có lẽ là môi trường học tập phù hợp nhất cho những học sinh thích trải nghiệm và thực hành. Các em có nhiều cơ hội để sáng tạo, và nhà trường luôn tôn trọng sự khác biệt của học sinh.

5. Trường tiểu học The International School (TIS)

Học sinh tiểu học trường The International School (TIS)

Học sinh tiểu học trường The International School (TIS)

Đây là một trong các trường quốc tế được thành lập đầu tiên tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đạt các bằng cấp chứng chỉ cao, nhà trường luôn tự hào khi nói rằng đây sẽ là nơi mang đến cho học sinh những kiến thức tốt nhất. Nhà trường sẽ giáo dục các em trẻ thành công dân toàn cầu, tài đức vẹn toàn. Nhà trường cũng áp dụng phương pháp giáo dục khoa học, phương pháp “cá thể hóa” để giúp các em làm chủ chính mình, rèn luyện sự tự giác và tính độc lập. 

6. Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Đây sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho các em học sinh. Bởi lẽ, các em sẽ được tự do học tập và phát triển bản thân theo cá tính của mình. Nhà trường khuyến khích các em chủ động trong học tập, bên cạnh đó, giáo viên luôn ghi nhận những thắc mắc của các em và đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất. 

AMIS đầu tư trang thiết bị, dụng cụ học tập vô cùng đầy đủ và hiện đại. Phòng học rộng rãi thoáng mát, sân cỏ rộng rãi nhiều không gian cho học sinh sinh hoạt và vui chơi. 

Kết,

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là trạm dừng chân lý tưởng để học sinh nạp thêm nhiều kiến thức thú vị và làm hành trang vững chắc cho tương lai. Chúc quý phụ huynh có thể chọn môi trường phù hợp nhất với con mình nhé!