Những lợi ích khi học trường trung học quốc tế

Những lợi ích khi học trường trung học quốc tế

Trường trung học quốc tế mang nhiều lợi ích đến cho học sinh với những kiến thức, chương trình đào tạo tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế luôn luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn là nơi phát triển cho con em mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lợi ích khi học tại trường trung học được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay.

Giao tiếp và học tập qua tiếng Anh

Trong quá trình học tại trường phần lớn học sinh được giao tiếp và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài, cùng với văn hóa phương Tây giúp cho các em hiểu biết hơn về thế giới bên ngoài và tự lập trong cuộc sống. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện với những chương trình liên kết nước ngoài về việc du học để các em có cơ hội tiếp xúc với môi trường học quốc tế ở nước ngoài, cơ hội định cư và làm việc ở các nước lớn khác.

Trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay, việc giao tiếp bằng tiếng Anh rất quan trọng giúp tăng khả năng giao tiếp và học tập, giúp các em có nền tảng tiếng Anh tốt khi tốt nghiệp và làm việc ở các công ty, có lợi thế cạnh tranh hơn.

Phát huy tiềm năng và sở trường

Chương trình giảng dạy của trường trung học quốc tế giúp cho các em phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và giúp cho trẻ hiểu được sở thích của bản thân để phát triển một cách tốt nhất. Chương trình đào tạo chủ yếu giúp trẻ tự học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng của bản thân và được định hướng tốt cho phát triển tương lai sau này bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy. Học trong môi trường quốc tế giúp trẻ trở nên năng động hơn, kỹ năng giao tiếp xã hội phát triển tốt giúp các em tự tin giao tiếp, đưa ra quan điểm cá nhân mỗi khi tranh luận hoặc làm việc nhóm để trở nên tốt hơn.

Chương trình quốc tế giúp trẻ phát huy tiềm năng

Phát huy sở trường của trẻ qua chương trình học

Nhà trường còn đưa ra nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa để các em tham quan, khám phá thế giới bên ngoài, các cuộc thi âm nhạc, nghệ thuật tăng tính cạnh tranh,… tùy theo từng sở thích, năng khiếu của từng em mà tham gia các hoạt động của trường giúp các em thoải mái học tập và phát triển.

Môi trường học tập hoàn hảo

Chương trình học tại các trường quốc tế với nhiều bậc học

Trường quốc tế với nhiều chương trình đào tạo

Các trường quốc tế được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp trẻ học tập tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Các phòng học, thư viện, khu thể dục và sân chơi được thiết kế rộng rãi theo từng chủ đề, đa dạng với nhiều môn khoa học, thể chất để trẻ phát triển một cách toàn diện.

Chương trình giảng dạy tại Trường trung học Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc có chương trình giảng dạy, đào tạo với nhiều bậc học khác nhau từ mầm non đến lớp 12 với nội dung học tập, giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong các chương trình dạy tại trường Việt Úc chính là chương trình học quốc gia giúp các em học tập, sáng tạo thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau để phát triển một cách toàn diện. Từ đó các em phát triển kỹ năng của bản thân như tính toán logic, phân tích, giải quyết vấn đề.

Môi trường học tại trường trung học quốc tế VAS

Trường trung học quốc tế VAS

Chương trình giảng dạy được Cambridge công nhận với các môn học Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin giúp các em phát triển toàn diện và ngôn ngữ học tập chính là tiếng Anh tăng khả năng giao tiếp, nghe, nói tạo nền tảng sau này. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy các em có thể lựa chọn các trường trung học quốc tế khác có sử dụng tiếng Anh trên thế giới để du học.

Nhà trường còn có chương trình tiếng Anh Cambridge gồm các môn học tiếng Anh và công nghệ thông tin được giảng dạy theo tiêu chuẩn của Cambridge. Sau khi các em hoàn thành chương trình học sẽ nhận được chứng chỉ của trường Đại học Cambridge cấp là FCE hoặc CAE tương ứng với trình độ B2-C1 được công nhận trên toàn thế giới.

Tổng kết

Bài viết trên đã đưa ra những lợi ích khi lựa chọn trường trung học quốc tế là nơi phát triển cho trẻ với môi trường học tập năng động. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các vị phụ huynh đưa ra lựa chọn đúng đắn cho con em mình.