Top 5 nơi học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Top 5 nơi học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nhu cầu học tiếng anh chưa bao giờ ngừng lại, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội. Không chỉ các em nhỏ, học sinh, sinh viên mà ngay cả người lớn cũng muốn trau dồi thêm kỹ năng tiếng anh của mình, nhằm mục đích phục vụ cho công việc và giao tiếp. Vì thế, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm dạy tiếng anh cho người lớn và được nhiều học viên tin tưởng. Hãy cùng điểm qua một số địa chỉ học tiếng anh cho uy tín ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay nhé.

Top 5 địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay[[alt=Top 5 địa điểm học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay]]

Trung tâm anh ngữ British Council 

Chương trình học tiếng anh tại British Council được thiết kế nhằm phục vụ học viên với nhiều lứa tuổi là trình độ khác nhau. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn. Khi tham gia khóa học tại British Council, bạn sẽ được học trực tiếp trên lớp cùng chuyên gia tiếng Anh của British Council, sẽ được học các khóa học chất lượng cao và chủ động chọn thời gian linh hoạt với bản thân. Bên cạnh chú trọng vào những chủ đề hằng ngày để phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên còn được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng.

Trung tâm anh ngữ APOLLO 360

Anh ngữ Apollo 360 là một trung tâm dạy tiếng anh dành cho người lớn. Apollo 360 có đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, luôn tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy. Chương trình học tại Apollo 360 được thiết kế nhằm mang đến hiệu quả học tập cao nhất với sự kết hợp giữa các giờ học tại lớp và các chương trình ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng anh cá nhân. Bên cạnh đó, Apollo 360 còn cung cấp giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, dành riêng cho học viên là người lớn với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên của trung tâm. Bên cạnh các khóa học dành cho người lớn thì trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác.

Trung tâm anh ngữ Aroma

Trung tâm anh ngữ Aroma là một địa chỉ học tiếng anh ở Hà Nội. Aroma sử dụng giáo trình Business Goals, được thiết kế dành riêng cho những người đi làm, muốn học tiếng anh thông qua các tình huống thực tế, giúp học viên làm quen với những tình huống xảy ra hằng ngày.  Lớp học tại trung tâm dành riêng cho người lớn tuổi, không học chung với các bạn sinh viên, đồng thời lớp cũng được xếp theo trình độ của từng học viên để tạo được sự đồng đều, giúp hiệu quả học tập tốt hơn. Đồng thời tạo môi trường giao lưu tích cực, thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ. Giảng viên tại Aroma là những người có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế với chuyên môn sâu, dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người đi làm, tạo cảm hứng giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Được học với giảng viên người bản xứ giúp tăng cường kỹ năng nói tiếng anh

Được học với giảng viên người bản xứ giúp tăng cường kỹ năng nói tiếng anh

Trung tâm anh ngữ KOS English Center

KOS English Center đào tạo học viên với toàn bộ giáo viên là người nước ngoài. Mô hình học tại trung tâm là 1 thầy – 1 học viên, 1 thầy – 2 học viên đến 1 thầy – 8 học viên, tạo điều kiện tối đa trong việc thực hành giao tiếp. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp các học viên có cơ hội làm quen với nhau, hoạt bát và cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè. Khi học tại KOS English Center, trung tâm cam kết số lượng học viên đúng theo quy định, cam kết giao tiếp trôi chảy, nghe hiểu được tiếng sau 2 khóa học.

Trung tâm anh ngữ Hanoi Connection

Một cái tên nữa không thể thiếu trong những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội là Hanoi Connection. Hanoi Connection giúp định hướng, xây dựng lộ trình, giúp phát triển tối đa các kỹ năng trong tiếng anh. Hanoi Connection hiện đang có 16 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, học viên sẽ dễ dàng đi lại cho việc theo học các khóa tại đây. Khi tham gia học tại Hanoi Connection, học viên có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài sau khóa học giao tiếp tại trung tâm. Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng anh tại Hanoi Connection giúp học viên cảm thấy tự tin khi tương tác với mọi người. Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khóa học.

Tiếng anh thật sự rất cần thiết cho mọi lứa tuổi, không những trẻ em mà ngay cả người lớn cũng cần phải học tiếng anh để bản thân không bị tụt hậu. Mong top 5 nơi học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội này sẽ giúp các bạn tham khảo có định hướng trước khi đăng ký các khóa học phù hợp với cá nhân mình.