Những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đang được đánh giá cao

Những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đang được đánh giá cao

Sau khi hoàn thành khóa học mầm non thì bậc phụ huynh nào cũng mong muốn chọn cho con ngôi trường tiểu học tốt để con tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển toàn diện. Nếu quý phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn về các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích để giúp bạn chọn trường phù hợp với con mình.  

Danh sách top 10 các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín hiện nay

Hiện nay tại TPHCM có khoảng 500 trường tiểu học học bao gồm cả công lập, quốc tế, tư thục. Nhưng hiện nay, trường tiểu học quốc tế lại được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn bởi lẽ môi trường học tập quốc tế sẽ giúp các em có nhiều cơ hội phát triển và học tập hơn. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi đã cập nhật, các trường này đều có thể đáp ứng tốt các yêu cầu mà quý phụ huynh đưa ra như về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc một cách hoàn hảo.

  • Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS)
  • Trường tiểu học quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)
  • Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)
  • Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ VAschools
  • Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
  • Trường tiểu học Quốc tế Bristish International School (BIS)
  • Trường quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)
  • Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trường Tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam (IGS)
  • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Tìm hiểu chi tiết hơn về Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS) – Bậc Tiểu học

Kiến thức là vô tận nhưng nếu các em học sinh không được định hướng và giảng dạy bằng phương pháp phù hợp thì sẽ rất khó để tiếp thu và hiểu sâu về nó. Nhưng ở VAS, nhà trường đã làm rất tốt điều này, hiểu được tâm lý phát triển của học sinh ở giai đoạn đầu đời nên nhà trường thiết kế giáo trình khoa học dựa theo khung chuẩn của chương trình quốc tế Cambridge và chương trình Văn hóa Quốc gia. Sự kết hợp hài hòa giữa hai chương trình học này không những giúp các em tiếp thu được những kiến thức mới mẻ, hiện đại mà còn giúp các em am hiểu về các giá trị văn hóa truyền thống  của dân tộc. 

Ở chương trình giáo dục quốc tế Cambridge học sinh sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những bộ môn được trau dồi và chú trọng giảng dạy cho trẻ là: toán, tiếng Anh, Khoa học và bộ môn ICT. Giáo viên sẽ áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại để giúp các em hiểu kiến thức sâu hơn. Các kiến thức các em lĩnh hội được đều có thể áp dụng vào thực tiễn và hình thành nên những giá trị thiết thực cho xã hội. 

Chương trình giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế

Thông qua các buổi thực hành trải nghiệm sẽ giúp các em hiểu sâu hơn về nguồn gốc của vấn đề và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Cùng với đó là các kỹ năng khác cũng dần được hình thành như: kỹ năng quan sát, kỹ năng phán đoán tình huống, kỹ năng tư duy logic,…

Học sinh VAS đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ

Học sinh VAS đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ

Đối với chương trình Tiểu học Quốc gia của VAS, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức trọng tâm để giúp các em sẽ lấy được các chứng chỉ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. 

Một ưu điểm đặc biệt khi các em học tại VAS: Đây là địa điểm tổ chức thi cấp bằng tại trường và có giá trị trên toàn thế giới. Học sinh không cần phải qua trung gian hay đến địa điểm khác để thi lấy bằng. Hơn nữa, chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của các em học sinh sau khi kết thúc lớp 5 sẽ có hiệu lực vĩnh viễn và sẽ giúp các em dễ dàng chuyển đến bất cứ một trường Trung học dạy bằng tiếng Anh nào khác. 

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc học của học sinh cũng được VAS chú trọng đầu tư, nâng cấp. Đây là giai đoạn các em muốn tự do thể hiện cá tính, điểm mạnh và tài năng của mình thì nhà trường đã xây dựng và thiết kế các phòng học chuyên biệt để các em có thể nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của mình. 

Học sinh được thỏa sức thể hiện mình

Học sinh được thỏa sức thể hiện mình

Ngoài ra, các em có thể rèn luyện thể chất qua các môn thể thao lành mạnh như: bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bơi lội,… Nhà trường cũng thành lập rất nhiều câu lạc bộ để các em học sinh có thể tham gia sau giờ học để rèn luyện sức khỏe và gắn kết với bạn bè. 

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn trường tiểu học chuẩn quốc tế tại TPHCM

Kết,

Các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đã và đang từng bước cải thiện để có thể mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh và giúp các trường dần khẳng định vai trò to lớn của mình trong việc nuôi dưỡng những mầm non tương lai cho đất nước. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể quý phụ huynh có thể chọn một ngôi trường phù hợp nhất để con được phát triển đúng cách.