Lợi ích khi chọn trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc tại TPHCM

Lợi ích khi chọn trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc tại TPHCM

Khi trẻ bước vào độ tuổi quan trọng hình thành những kiến thức đầu đời việc chọn trường mầm non cho bé là điều mà các bậc phụ huynh luôn băn khoăn lo lắng. Nếu điều kiện kinh tế gia đình ổn định có khả năng tài chính cho con em mình một môi trường tốt thì trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc là một lựa chọn hoàn hảo. Tại VAS, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó trường mẫu giáo quốc tế tại TpHCM mong muốn cung cấp một môi trường cho trẻ phát triển chuẩn mực định hình phù hợp để đáp ứng tốt nhất. Cùng các phụ huynh tìm hiểu trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc:

Nuôi dạy con thông minh từ ngay khi trẻ còn nhỏ

Bậc làm cha làm mẹ nào mà không muốn con mình được phát triển toàn diện thông minh khỏe mạnh. Nhưng điều đó có phải là dễ dàng, đầy những thử thách khó khăn dành cho cha mẹ. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, khi cho trẻ đến học ở trường, giáo viên nhà trường sẻ chia sẻ hỗ trợ phụ huynh cùng trẻ phát triển toàn diện mỗi ngày hết bậc học. 

Các bí quyết nhà trường áp dụng không khó khăn nhưng đều tận tâm hết sức giúp các em sống vui sống khỏe và hình thành tư duy thông minh từ khi còn nhỏ.

Trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm 1

>>> Xem thêm: Câu chuyện chọn trường mầm non song ngữ quốc tế tại TPHCM

Dành thời gian trò chuyện với các em

Trung bình mỗi lớp 20 – 25 học sinh, giúp giáo viên có thể quan tâm tới từng em, mỗi lớp có 2 giáo viên và bảo mẫu. Việc nói chuyện giúp các em giao tiếp, tự tin tiếp xúc với thế giới bên ngoài dễ dàng không như các trường công lập khác với sỉ số lớp quá tải giáo viên không thể nào chăm sóc tỉ mỉ từng em như tại trường mầm non quốc tế. Giáo viên tại trường đều có chuyên môn cao, đa phần là người ngoại quốc sẽ trò chuyện với các em bằng tiếng Anh, giúp các em có được phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Từ đó đáp ứng nguyện vọng của cha mẹ mong con cái học giỏi ngôn ngữ ngay khi còn bé.

Trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm 2

Cho trẻ vận động, tập luyện thể dục thể thao

Vận động và thể thao giúp phát triển thể chất lẫn tinh thần, đem lại các cảm xúc tích cực, tự tin và xây dựng lối sống lành mạnh trẻ. Vận động thường xuyên không những giúp các em tăng cường thể lực, khỏe mạnh mà việc hoạt động kích thích các cơ xương khớp trẻ phát triển rắn chắc, điều hoà được lượng máu lên não giúp trẻ tăng cường trí tuệ, nâng cao tư duy. Điều này rất quan trọng, bởi máu vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến mọi tế bào của cơ thể. Và trên hết, vận động giúp cơ thể mạnh mẽ và có sức đề kháng cao hơn.

Việc vận động cũng giúp trẻ học tập và tiếp thu những kiến thức mới nhanh chóng và tốt hơn. Chẳng hạn, nếu được chơi đùa cùng các bạn trong giờ giải lao, trẻ sẽ tiếp tục tập trung tốt hơn trong các tiết học sau ở trường mà không chán nản hay mệt mỏi. Tại trường bé được thiết kế các bài vận động phù hợp cho từng độ tuổi, phù hợp với thể chất và điều kiện sức khoẻ của các em. 

Trẻ sáng tạo tự thoả thoả thích

Học ở trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm Việt Úc VAS trẻ không bị gò bó tư duy mà được tự do phát triển năng khiếu lập trường bản thân. Các bé thích gì đều là do các em tự chọn lựa. Hình thành sáng tạo cho trẻ kích thích não bộ, tăng mong muốn được khám phá mọi thứ ở thế giới xung quanh. Cho con tham gia các lớp học vẽ, ngoại khóa, đàn piano các bộ môn nghệ thuật tự do giúp các học sinh sống tích cực, vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc khi được đến trường.  

Trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm 3

Liên lạc phụ huynh

Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Ngoài sổ báo bài hàng tuần, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên VAS sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh, đặc biệt là khi học sinh có những biểu hiện khác lạ.

Kết,

VAS là trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM cung cấp cả 3 lộ trình học tập gồm: quốc tế hoàn toàn, quốc tế song ngữ và chương trình tiếng Anh tăng cường, đáp ứng nhu cầu đa dạng về năng lực học tập của học sinh và định hướng đầu ra, khả năng tài chính của các gia đình. Lộ trình học tập được thiết kế theo chuẩn Cambridge với những bằng cấp đầu ra có giá trị vĩnh viễn trên toàn thế giới. Chúng tôi chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

>>> Tham khảo: Học phí Mầm non Năm học 2021 – 2022 của trường quốc tế Việt Úc