Dạy trẻ yêu thích đến trường từ trường mầm non song ngữ Việt Úc

Dạy trẻ yêu thích đến trường từ trường mầm non song ngữ Việt Úc

Phần lớn trẻ nhỏ thường khóc rất nhiều trong những ngày đầu đến lớp vì lo lắng, sợ hãi khi phải rời xa vòng tay của bố mẹ và gặp gỡ những người lại. Vậy nên để trẻ cảm nhận được sự yêu thương gần gũi và an toàn ngay từ ngày đầu tiên đi học, VAS – trường mầm non song ngữ Việt Úc tạo điều kiện tốt nhất để trẻ dễ dàng hòa nhập và làm quen nhanh chóng với thầy cô và bạn bè.

Trường mầm non song ngữ Việt Úc dạy trẻ mầm non với tình yêu thương để trẻ luôn thích đến trường

Không khí lớp học được tổ chức thân thiện như một gia đình nhỏ, với sỉ số lớp chỉ từ 18 đến 15 em. Mỗi lớp được đảm trách bởi hai giáo viên và một bảo mẫu (chưa bao gồm giáo viên nước ngoài) giúp trẻ được theo dõi sát sao về sự phát triển tâm lý, thể trạng và tư duy mỗi ngày.

Trường mầm non song ngữ VAS

Lớp học được trang trí phù hợp với độ tuổi mầm non cùng nhiều giáo cụ sinh động, đồ chơi phong phú,… để bé thoải mái khám phá, vui chơi và trải nghiệm không gian, môi trường học tập năng động. Bên cạnh đó, trường mầm non song ngữ Việt Úc còn thiết kế sân chơi ngoài trời rộng rãi, nhiều cây xanh để bé có bóng mát vui chơi vận động, đồng thời tạo điều kiện cho bé phát triển thể chất cũng như tiếp xúc thiên nhiên gần gũi nhất.

Với phương pháp giáo dục trực quan, kích thích sự nghe nhìn, tương tác và sáng tạo giúp bé luôn ở tâm thế chủ động và thích được trải nghiệm, học hỏi mà không bị áp lực. Đồng thời đội ngũ giáo viên tận tình, luôn gần gũi, quan tâm và yêu thương tạo cho bé sự tin tưởng và hứng thú trong mọi hoạt động của trường từ hoạt động giảng dạy trên lớp cho đến các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại.

Trường mẫu giáo quốc tế VAS tôn trọng sự đa dạng của mỗi đứa trẻ, bé được tự do bộc lộ các tính, năng lực của bản thân và phát triển theo cách riêng của mình.

>>> Xem thêm: Trường quốc tế Việt Úc – Nơi trẻ xây dựng tương lai ngay từ những bậc học đầu đời

Trẻ ở bậc mầm non được học gì tại trường mầm non song ngữ VAS?

Tập trung phát triển toàn diện cho trẻ từ thể chất, trí não cho đến nhận thức tình cảm – xã hội trong giai đoạn mầm non, VAS đã tập trung xây dựng những kỹ năng sau đây cho trẻ

Ngôn ngữ nhạy bén

Cô và trò cùng vui vẻ kết nối tại VAS

Trẻ được làm quen với các kỹ năng nghe, nói, tiền đọc và tiền viết ở hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh thông qua các trò chơi hoạt động tại lớp như kể chuyện, diễn kịch hoặc các trò chơi tương tác giữa thầy cô và bạn bè. Bên cạnh đó, 10 đến 20 tiết tiếng Anh mỗi tuần sẽ giúp trẻ phát triển được khả năng phản xạ ngôn ngữ và xây dựng cách nói tự nhiên với ngữ âm chuẩn như người bản xứ trong những năm tháng đầu đời.

Khả năng tư duy

Lên lớp lá, trẻ được tiếp xúc với những khái niệm về toán học, khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông. Các bài học tại VAS ở bậc mầm non được thiết kế dưới dạng trò chơi, các thí nghiệm khoa học, tương tác với các thiết bị điện tử,… để khơi gợi sự hứng thú, kích thích trí tò mò và tập trung vào sự phát triển tư duy của trẻ.

Thể chất phát triển toàn vẹn

Chú trọng vào việc phát triển thể chất, VAS luôn đảm bảo thời gian cho các hoạt động thể thao ở các tiết học như bơi lội, đạp xe,… bên cạnh đó còn rèn luyện thể chất thông qua tập thể dục buổi sáng, các trò chơi vận động với dụng cụ để tăng sức dẻo dai, kích thích sự phát triển về chiều cao.

Hình thành kỹ năng sống

Sự gần gũi giữa giáo viên và trẻ tại trường mầm non VAS

Từ bậc học mầm non tại trường quốc tế VAS trẻ rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong cách ứng xử, chăm sóc bản thân, tự vệ, quản lý cảm xúc và kỹ năng giao tiếp,… để hình thành phẩm chất và xây dựng tính tự lập, tự chủ trong sinh hoạt và học tập.

Kết,

Với sự dìu dắt và tình yêu thương, thầy cô tại VAS – trường mầm non song ngữ sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho trẻ ở trong những năm tháng đến trường ở giai đoạn dầu đời, để trường học thật sự là ngôi trường thứ hai của trẻ và trẻ được phát triển toàn diện ở trong môi trường học tập năng động, quốc tế.