Đáp án cho câu hỏi “luyện IELTS ở đâu tốt?”

Đáp án cho câu hỏi “luyện IELTS ở đâu tốt?”

“Luyện IELTS ở đâu tốt” hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn, vì tốc độ phát triển chóng mặt của các trung tâm luyện thi IELTS như hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Do xu thế hội nhập quốc tế và tính cấp thiết của các chứng chỉ ngoại ngữ tiếng anh trong đó có IELTS như hiện nay mà ngày càng nhiều người có nhu cầu sở hữu trong tay một tấm bằng nhằm tìm kiếm cho bản thân những cơ hội tốt hơn trong công việc và học tập. Chính vì lý do đó, sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số trung tâm luyện thi IELTS tốt nhật hiện tại ở TP. Hồ Chí Minh. 

1. Trung tâm Anh ngữ Talk First

Là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay, khi nhắc đến các địa chỉ luyện thi uy tín ta không thể bỏ qua trung tâm Anh ngữ Talk First. Sở hữu chương trình đào tạo học viên chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với đội ngũ giảng viên năng động, kinh nghiệm là các chuyên gia học thuật hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chất lượng đào tạo tuyệt vời. Môi trường 100% giao tiếp tiếng anh, giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp chỉ sau một thời gian ngắn tham gia khóa học. Ngoài ra, mỗi lớp học tại nơi đây có số lượng học viên rất hạn chế, chỉ từ 4 đến 7 người, nhằm tăng cao khả năng tương tác giữa giáo viên với học viên trong quá trình dạy và học. 

Talk First là cái tên sừng sỏ trong Lĩnh vực luyện thi IELTS tại Việt Nam

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng là một thế mạnh khác của Talk First. Với không gian học được thiết kế, xây dựng vô cùng sáng tạo, là sự tổng hợp hài hòa giữa các hệ thống phòng học, khu tự học, khu học nhóm, không gian thảo luận,… Hệ thống phòng học được thiết kế sắp xếp không gian, bàn ghế, phối hợp màu sắc ánh sáng, dụng cụ cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất khi học, nâng cao khả năng sáng tạo. Tất cả đều được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho việc học tiếng Anh, cho bạn cảm giác thoải mái nhất để học và phá bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi nói tiếng Anh.

2. Trung tâm KTDC Group 

KTDC Group là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại. Sứ mệnh của KTDC Group là chuẩn bị cho các học viên của tôi trở thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao để các em đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong ước. Luôn nỗ lực hỗ trợ và mang đến cho các học viên của mình những điều kiện học tập thuận lợi nhất, trong suốt 8 năm qua KTDC Group đã khẳng định được tên tuổi của mình và vinh dự trở thành một trong những trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

KTDC Group cũng là địa chỉ không thể bỏ qua

Một trong những thế mạnh của KTDC Group là sở hữu đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong đào tạo, giảng dạy, đồng thời các khóa học tại nơi đây cũng được thiết kế vô cùng bài bản, khoa học. Tại KTDC Group, chương trình đào tạo bao gồm 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills, sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ trang bị được cho bản thân các kỹ năng nói, viết, nghe và đọc cho kì thi IELTS. Với tất cả các lý do trên, KTDC Group xứng đáng là một trong những đáp án cho câu hỏi “luyện IELTS ở đâu tốt” mà nhiều người đang tim tìm kiếm hiện nay. 

3. Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực

Là một tên tuổi khá non trẻ hiện nay so với các trung tâm luyện thi IELTS khác, song DOL English – IELTS Đình Lực đã mạnh mẽ khẳng định mình và trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vậy do đâu mà trung tâm này lại sở hữu trong mình một sức hấp dẫn to lớn đến vậy? Điểm làm nên sự khác biệt của IELTS Đình Lực so với các trung tâm khác trước nhất phải nhắc đến chính là ở phương pháp đào tạo khác biệt, với hệ phương pháp tiếng anh tư duy dành cho người Việt. Tiếp đến, chính là nơi đây sở hữu cho mình một đội ngũ giáo viên rất chi xịn xò, với thành tích học tập cực khủng và kinh nghiệm chinh chiến sành sỏi. 

DOL English - IELTS Đình Lực đơn vị với các giá trị tiên phong

Bên cạnh đó, IELTS Đình Lực còn là một trong những đơn vị tiên phong trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

>>> xem thêm: Tips luyện nghe tiếng anh cho người mới học